Dân mạng hào hứng với ca khúc mới của Trang Pháp

(MTO 6 - 06/07/2017 18:32)

Sau dự án cộng đồng lên án vấn nạn ấu dâm Đừng để con một mình gây nhiều tiếng vang thì mới đây, Trang Pháp tiếp tục tung ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì? và nhanh chóng “tạo sóng” với cư dân mạng.

Sau khi chia tay thì phải làm gì? là một sáng tác của chính Trang Pháp theo thể loại Brazilian Bass đầy mới lạ tại Việt Nam. Có thể nói Trang Pháp chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm với thể loại này. Bản hòa âm của ca khúc được thực hiện bởi DJ Xillix và được Trang Pháp thể hiện cùng rapper Huniixo.

Những giai điệu điện tử hút tai, khiến người nghe không thể dứt khỏi cùng chủ đề hấp dẫn và mang tính viral cao, Sau khi chia tay thì phải làm gì? được nhiều người không ngần ngại đánh giá đây chính là bài hát hay nhất của Trang Pháp từ đến nay.

Trang Pháp chia sẻ sự hạnh phúc và vui mừng khi Sau khi chia tay thì phải làm gì? nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc. Đây cũng là sản phẩm chủ chốt của nữ ca sĩ với cuộc lột xác mạnh mẽ về hình ảnh sẽ khiến khán giả bất ngờ trong MV sắp tới.

THIÊN HÀ

Bình luận