Đan Trường tung MV “Bức tranh tình nhân” trong fan meeting mừng tuổi mới

(MTO 11 - 01/12/2018 15:07)

Mới đây, lần đầu tiên anh Bo Đan Trường đã tổ chức fan meeting mừng tuổi mới cùng người hâm mộ khắp mọi miền đất nước. Cũng trong buổi gặp gỡ các fan, Đan Trường đã tung ra MV mới nhất có tên Bức tranh tình nhân.

“Đan Trường cảm thấy rất hạnh phúc vì hôm nay lần đầu tiên được đón sinh nhật bên cạnh gia đình và những người yêu thương mình. Bởi những năm trước, sinh nhật thường trúng vào dịp lễ Tạ ơn nên Đan Trường thường phải lưu diễn xa nhà. Tuy nhiên năm nay, Trường quyết định sẽ làm một điều đặc biệt là đón sinh nhật cùng fan tại Việt Nam. Trường cám ơn và trân quý những tình cảm, lời chúc mà mọi người đã gửi đến Trường trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Trường cũng xin cám ơn gia đình vì đã là chỗ dựa vững chắc cho Trường trong suốt hơn 40 năm qua để cống hiến cho nghệ thuật” - Anh Bo tâm sự.

Sau khi gửi lời cám ơn đến mọi người, Đan Trường đã có màn hỏi và đáp cùng fan. Khi được hỏi bài hát nào anh Bo thích hát nhất trong sự nghiệp của mình, Đan Trường đã nhanh nhẹn trả lời đó là ca khúc Đi về nơi xa. Kết thúc phần hỏi đáp, đến phần thổi nến và cắt bánh, Đan Trường tiếp tục nhận được những món quà đến từ người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi. Để đáp lại, tình cảm của mọi người, Đan Trường đã thể hiện ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai, sau đó, cậu học trò Trung Quang xuất hiện và song ca cùng Đan Trường bản hit HongKong1 khiến cả khán phòng vỡ oà vì bất ngờ.

Trung Quang và Đan Trường

Cuối cùng, món quà đặc biệt mà Đan Trường muốn gửi tặng đến người hâm mộ chính là MV Bức tranh tình nhân được thực hiện tại Nhật Bản. Nam ca sĩ cho biết, những khán giả có mặt trong khán phòng hôm nay là những người đầu tiên được thưởng thức MV và đây chính là món quà mà anh Bo gửi tặng mọi người trước khi chia tay.

Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận