Đan Trường “thách thức tuổi tác” khi hóa thân thành nam thần trong MV mới

(MTO 8 - 26/08/2018 13:09)

Sau thời gian dài miệt mài với các show diễn, mới đây, anh Bo Đan Trường tục tung MV Sai trong quá khứ đậm chất ngôn tình.

Sai trong quá khứ là một ca khúc ballad của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ viết riêng cho Đan Trường. “Trường và Vũ đã làm việc với nhau gần 3 năm trong nhiều dự án âm nhạc, hai anh em cũng thường xuyên trao đổi công việc nên khi nghe Vũ chia sẻ có viết một ca khúc dành riêng cho mình thì Trường rất háo hức. Khi lần đầu tiên nghe ca khúc Sai trong quá khứ, Trường quyết định sẽ thực hiện MV cho ca khúc này để dành tặng fan trong dịp lễ 2/9” – anh Bo chia sẻ.

MV Sai trong quá khứ là một dự án âm nhạc nằm trong chuỗi dự án âm nhạc sẽ được quay hình tại miền Bắc vì Đan Trường mong muốn thông qua những sản phẩm âm nhạc sẽ góp phần quảng bá cảnh đẹp của quê hương Việt Nam đến tất cả mọi người. Sapa là địa điểm được Đan Trường chọn lựa vì vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và không khí trong lành rất phù hợp với những ca khúc mang nhiều cảm xúc. Sau khi chọn bối cảnh, Đan Trường đã đích thân lên ý tưởng kịch bản cho MV.

Trong MV, anh Bo sẽ “đốn tim” fan với hình ảnh nam thần khi dạo bước trong một khung cảnh tuyệt đẹp và hồi tưởng về những kí ức yêu thương đã xa. Đặc biệt trong MV này, người xem không khỏi bất ngờ khi Đan Trường khoe hình thể chuẩn không thua kém bất kỳ ai. Sau khi tung MV Sai trong quá khứ, Đan Trường sẽ tiếp tục tour lưu diễn tại Mỹ và chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo từ đây đến cuối năm.

VĨNH THÁI

Bình luận