Đan Trường giới thiệu viral clip quay tại nhiều quốc gia khác nhau

(MTO 4 - 09/04/2019 17:47)

Sau khi giới thiệu album CD Vol 37 Biển người nhân gian và MV ca nhạc phim Mưa trên cuộc tình, anh Bo Đan Trường tiếp tục tung ra một viral clip nhằm giới thiệu cho ca khúc Thanh xuân của tôi vừa được chính thức trình làng.

Nếu như những sản phẩm âm nhạc trước đó gây ấn tượng với khán giả bởi bối cảnh được đầu tư hoành tráng thì viral clip Thanh xuân của tôi lại mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Theo đó, viral clip này là những khoảnh khắc tự quay của ca sĩ trong suốt qua trình lưu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau như Hawaai, Los Angeles, Sacramento… Đây là một ca khúc mà đang rất hot tại các nước Châu Á như Trung Quốc, Singapore, Malaysia...

Trong viral clip, Đan Trường ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi. Đan Trường cho biết thay vì anh nhờ đến sự hỗ trợ của một ê-kíp hùng hậu như những sản phẩm trước, nam ca sĩ quyết định thực hiện một sản phẩm do mình tự quay với mong muốn tạo ra sự khác biệt, đem đến những điều chân thật, gần gũi nhất cho khán giả. Anh bày tỏ hi vọng khán giả sẽ đón nhận và đóng góp ý kiến cho sản phẩm lần này. “Mỗi người sẽ có cách lựa chọn, tiếp cận khán giả theo nhiều hướng khác nhau. Làm sản phẩm này, điều tôi mong muốn nhất là mang đến một cái nhìn gần gũi, chân thật cho người xem và hơn hết là phù hợp với bài hát” – anh cho biết.

Anh tâm sự mặc dù hồi trẻ nhiều lần tiếc nuối vì không được thoải mái như bạn bè cùng trang lứa, tuy nhiên, nếu bây giờ được chọn lại, anh vẫn sẽ chọn nghệ thuật và theo đuổi đến cùng. “Nếu không có những tháng ngày rong ruổi đó thì chắc sẽ không có một Đan Trường như bây giờ. Sẽ có đôi khi tôi chịu áp lực từ công việc đến mức muốn từ bỏ, lúc đó tôi sẽ nghĩ đến khoảng thời gian khó khăn khi mới bắt đầu ca hát để tạo động lực cho bản thân. Và tôi nghĩ rằng thanh xuân dù có buồn hay vui thì đối với mỗi người nó vẫn đáng trân trọng”.

Cùng xem nhé!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận