Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi nghe Winner bật mí những điều chưa từng kể với ai

(MTO 4 - 24/04/2018 14:28)

Vừa qua, nhóm Winner đã tham gia vào chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS. Trong chương trình này, nhóm Winner đã lần đầu chia sẻ về quá trình debut và chiến dịch quảng cáo, khoản lương đầu tiên và độ dễ thương của các chàng trai trong nhóm.

Kang Seung Yoon của nhóm Winner cho biết chủ tịch của YG, ông Yang Huyn Suk đã khen ngợi màn comeback của họ lần này. Sau khi nghe ca khúc chủ đề Everyd4y, ông Yang khẳng định mình bị ấn tượng và ca khúc này thật sự rất hay.

MC của chương trình cũng hỏi Kang Seung Yoon về kỷ niệm khi tham gia chương trình Super Star K2, thành công của Kang khi cover ca khúc Instictively, cũng như trong vai trò một diễn viên. Kang Seung Yoon đùa rằng anh đã nổi tiếng ngay sau đó và ca khúc cover có lẽ còn được ưa thích hơn cả Everyd4y. Còn vai diễn trong phim Prison Playbook thì mang lại cho anh những trải nghiệm khó quên.

Thành viên Kim Jin Woo thì cho biết anh là một trong những thực tập sinh lâu đời tại YG: “ Vào trước lúc debut, tôi đã 20 tuổi và rất khó để tiếp tục làm thực tập sinh. Tôi nhiều lúc muốn bỏ cuộc, tuy nhiên tôi tự hỏi tôi sẽ thế nào nếu không được làm điều mình mơ ước, Vậy là tôi tiếp tục.”

MC tiếp tục hỏi rằng các thành viên của Winner có nhớ được mình đã làm gì với khoản lương đầu tiên hay không. Song Mino trả lời anh đã trả nợ, các thành viên còn lại cũng lần lượt trả hết nợ của mình. Cả nhóm cười to và hỏi với nhau: “Chúng ta có còn thiếu tiền ai không ?”

Kang Seung Yoon cho biết thêm gia cảnh của các thành viên từng rất khó khăn nếu so với các hộ gia đình bình thường. Lee Seung Hoon đã lên tiếng cắt ngang và cho rằng đừng nên nói về những chuyện buồn nhiều như vậy, và anh vẫn đang tiếp tục để trả nợ cho xong.

Các thành viên cũng chia sẻ về sự dễ thương và hấp dẫn của nhóm mình. Kang Seung Yoon cho biết chúng tôi là nhạc sĩ, nên tôi nghĩ sự quyến rũ của nhóm là âm nhạc. Chúng tôi có thể dễ dàng chia sẽ suy nghĩ của mình.

DANNY (Tổng hợp)

Bình luận