Đàm Vĩnh Hưng “trách yêu” Mỹ Tâm trong album mới

(MTO 4 - 22/04/2018 09:54)

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi ra mắt album mới Yêu tận cùng, đau tận cùng - album mở đầu cho loạt album của anh sẽ trình làng trong năm 2018.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, để bắt kịp xu hướng âm nhạc Việt hiện tại, anh đã bỏ thời gian nghiên cứu để tìm hiểu các bài hát của nhiều ca sĩ tại sao lại thu hút người yêu nhạc, lí do trờ thành hit. Tuy là ca sĩ kì cựu trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng không cho phép mình “ngủ quên trong chiến thắng” mà phải biết cách để tự thay đổi bản thân để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động. “Trong điều kiện nhạc Việt phát triển mạnh mẽ như hiện tại, nếu để khán giả đợi quá lâu có thể ca sĩ sẽ bị quên ngay lập tức, nên khi tập hợp được một số bài hát có ý tưởng xuyên suốt là Hưng bắt tay vào thu âm luôn. Hưng tập hợp chỉ khoảng 5 bài/album là do thường trong 1 album, chỉ có khoảng 1-2 bài có khả năng thành hit và được khán giả nhớ mà thôi” – anh chia sẻ.

Không chỉ vậy, Mr Đàm còn bật mí MV và album Yêu tận cùng, đau tận cùng sẽ mang màu sắc khác biệt so với các album trước đây. Anh hào hứng kể quá trình vào phòng thu những lúc nửa đêm về sáng để có những bản thu âm vừa ý là chuyện thường. Anh tiết lộ ca khúc chủ đề Yêu tận cùng, đau tận cùng được thực hiện đến 5 phiên bản khác nhau để chọn ra version ưng ý nhất. Riêng phần hình ảnh được nam ca sĩ đầu tư kĩ khi cất công qua tận Santorini, nơi mệnh danh là đảo thiên đường của Hy Lạp.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong MV cũng khiến nhiều người... nghi ngờ trước ngoại hình không tuổi của anh. Trước ý kiến cho rằng trông anh như mới ngoài 20 tuổi, anh cho biết: “Làm nghệ thuật, nghệ sĩ cho phép mình... không có tuổi mà Hưng thì luôn thích mình lúc nào cũng trẻ trung trong mắt fan. Những trang phục thực hiện cho bìa album được Hưng “để dành” rất lâu, không dám bận chúng đi bất kì sự kiện nào vì sợ cũ, phải đến dịp ra mắt Hưng mới dám khoe bộ đồ của bìa album”.

Bên cạnh bài hát chủ đề, Đàm Vĩnh Hưng cũng hát tặng khán giả các bài hát khác. Trong đó, bài hát mà anh cũng rất tâm đắc và thích là Vì sao em xa anh được anh ưu ái làm thành 2 phiên bản là ballad và remix. “Vì sao em xa anh là ca khúc Hưng muốn “đáp trả” Mỹ Tâm - người tình âm nhạc của Hưng - sao lại có thể nói Người hãy quên em đi” - Mr Đàm dí dỏm nói.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ về dự án âm nhạc sau album Yêu tận cùng, đau tận cùng và kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh. Vào tháng 6 này sẽ tiếp tục là người tiên phong khi tổ chức họp báo giới thiệu album tại một vùng biển tuyệt đẹp.

Cùng xem MV mới của Mr Đàm nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận