Đàm Vĩnh Hưng bật mí về quyết định đào tạo ngôi sao giải trí

(MTO 12 - 22/12/2017 15:20)

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức ra mắt DVD liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng sau 4 tháng từ hai đêm nhạc gây nhiều tiếng vang tại Sài Gòn và Hà Nội.

Để thể hiện sự cảm kích trước tình cảm của người yêu quý mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đầy xúc động về quá trình thực hiện liveshow và những bí mật hậu trường chưa từng kể. Với Mr. Đàm, DVD như một khẳng định anh đã chọn đúng con đường để đi so với trào lưu làng giải trí hiện tại. Và đây cũng chính là một sản phẩm ý nghĩa mà Hưng dành tặng cuộc đời này để nhớ về những ngày mang âm nhạc đến khắp mọi nơi.

Trong buổi ra mắt, gây ấn tượng và xúc động nhiều nhất là tiết mục song ca Phận tơ tằm của Mr Đàm với ca sĩ Hương Lan. Nữ ca sĩ cũng chân tình kể về những cảm xúc của mình khi trình diễn cho Đàm Vĩnh Hưng trong rất nhiều show. Theo lời của nữ danh ca, mỗi lần đến đêm nhạc của Hưng, anh lại mang một hình ảnh khác, một khuôn mặt khác, cái gì cũng mới lạ. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn gây bất ngờ khi xuất hiện cùng cậu bé Nguyễn Hiếu Trung 10 tuổi ở Bình Dương, người đang gây chú ý trong thời gian với biệt tài chơi trống lắc. Sau khi biết thông tin về bé Hiếu Trung, nam ca sĩ đã nhanh chóng tìm kiếm và hứa hẹn sẽ làm mọi cách để giúp Trung phát triển tương lai âm nhạc. Cả hai đã cùng mang đến tiết mục sôi động với ca khúc Tình nhạt phai.

Tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được niềm hãnh diện và tự hào khi chia sẻ về những thành tựu đạt được trong năm 2017. Anh đã tổ chức thành công liveshow Bolero ở 2 thành phố lớn với gần 7.000 khán giả. Nam ca sĩ cũng cho biết đã nhận được rất nhiều đề cử giải thưởng cuối năm khi là người tiên phong, truyền cảm hứng mang Bolero trở lại đến khắp mọi nơi từ gánh hàng rong đến các chương trình truyền hình phát sóng toàn quốc.

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không nghĩ đến vấn đề lợi nhuận khi cho ra mắt DVD Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng. Mặc dù có nhiều nơi đã đặt hàng từ trăm ngàn lên đến 2.000 – 3.000 DVD nhưng để bắt kịp xu hướng thời đại, nam ca sĩ sắp tới vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với Youtube để giúp thêm nhiều khán giả được thưởng thức liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng. Anh cũng cho biết, năm 2018 sắp tới anh sẽ tập trung nhiều vào dòng nhạc trẻ và bước vào lĩnh vực đào tạo cho những gương mặt tiềm năng để trở thành ngôi sao giải trí.

DVD Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng gồm 2 đĩa DVD, với độ dài hơn 3 giờ đồng hồ, ghi lại toàn bộ những màn biểu diễn ấn tượng và những hình ảnh đằng sau hậu trường của hai liveshow. DVD còn tập hợp 52 trang booklet chứa đựng hàng trăm hình ảnh lung linh trên sân khấu và cả những khoảnh khắc đằng sau hậu trường mà khán giả chưa từng được thấy.

MINH ANH

Bình luận