Đại học RMIT trao tặng học bổng năm 2022

(MTO 4 - 19/04/2022 22:18)

81 suất học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học vào học tại RMIT Việt Nam năm 2022 đang nhận hồ sơ ứng tuyển.

Năm 2022, trường sẽ trao tặng sáu Học bổng Chắp cánh ước mơ cho sinh viên khuyết tật và/hoặc có hoàn cảnh khó khăn để theo học tại RMIT Việt Nam. Có hai suất mở cho ứng tuyển rộng rãi, bốn suất còn lại sẽ được xét duyệt hồ sơ bởi các tổ chức phi lợi nhuận là đối tác của nhà trường.

Ngoài học phí toàn bộ chương trình tiếng Anh và đại học, cùng sinh hoạt phí hàng tháng, tiền nhà, một máy tính xách tay và chi phí về thăm quê (nếu cần), sinh viên nhận học bổng sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ các lợi ích khác như chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ giảng viên, trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, cũng như chương trình học bám sát thực tế đang diễn ra trong các ngành và mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp trong các ngành mà trường đã gầy dựng được trong nhiều năm qua”, Giáo sư Coloe nói.

Học bổng toàn phần là hạng mục học bổng danh giá nhất của RMIT Việt Nam sẽ được trao cho bảy học sinh trung học có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo. Ứng viên học bổng sẽ phải trải qua ba vòng gồm sàng lọc hồ sơ, sơ tuyển và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Trong tổng số 20 hạng mục học bổng dành cho sinh viên mới, chi trả từ 25% đến 50% học phí, ứng viên quan tâm đến lĩnh vực STEM lần đầu tiên có thể ứng tuyển học bổng để học về hàng không, tâm lý học, trí tuệ nhân tạo và an toàn thông tin tại RMIT Việt Nam.

Sinh viên mới muốn nộp đơn vào học các ngành Cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn, Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) hoặc Cử nhân Ngôn ngữ còn có cơ hội ứng tuyển học bổng trị giá 50% học phí.

Để biết thêm thông tin về chương trình Học bổng RMIT Việt Nam năm nay, hãy truy cập trang web https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-tap-tai-rmit/hoc-bong. Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng là ngày 8/7/2022, trừ học bổng cho các chương trình thạc sĩ và cho sinh viên quốc tế được xét duyệt theo học kỳ.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận