Cười thả ga với “Yêu nữ siêu quậy”

(MTO 5 - 11/05/2018 21:14)

Mới đây, bộ phim Yêu nữ siêu quậy do Diệu Nhi đóng vai chính đã có buổi ra mắt khán giả hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ khi phim được công chiếu.

Tham gia buổi ra mắt phim gồm có đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng và các diễn viên Diệu Nhi, Khương Ngọc, Gia Bảo, Thanh Tùng, Phương Lan.

Yêu nữ siêu quậy là câu chuyện cảm động về tình yêu và gia đình khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh lại xem Ngân như là người thân duy nhất, ân cần chăm sóc bảo vệ cô từ thuở ấu thơ. Còn tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh - bạn diễn của anh trong đoàn làm phim. Tai nạn đột ngột xảy ra với Ngân khi cứu một cụ già qua đường. Cô trở thành hồn ma vất vưởng và luôn thắc mắc về tình cảm mà Khanh dành cho cô thật sự là gì. Với sự giúp đỡ của ba “thần chết tập sự”, Ngân bước vào cuộc phiêu lưu li kì của một “yêu nữ siêu quậy” khi chọc ghẹo đoàn làm phim của Khanh và anh đạo diễn Thịnh Nguyễn. Liệu kết cuộc Ngân có giải đáp được câu hỏi của lòng mình?

Yêu nữ siêu quậy do Happy Entertainment sản xuất và Lotte Entertainment phát hành, đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

ANH MINH

Bình luận