Cùng teen THPT Trưng Vương đến trường an toàn nhận nhiều quà to

(MTO 10 - 02/10/2018 15:07)

Khởi đầu tháng 10/2018, teen THPT Trưng Vương (Q.1) đã có những giây phút vui hết ga, nhận quà to và bổ sung được nhiều kiến thức bổ ít trong chương trình Cùng bạn đến trường an toàn.

Tham dự chương trình teen THPT Trưng Vương đã được Thượng úy Phạm Thị Thu Hằng (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP.HCM) đặt câu hỏi, tổ chức các trò chơi nhận quà to để phổ cập các kiến thức về An toàn giao thông cho các bạn teen như: Không sử dụng xe máy khi chưa đủ tuổi, không bấm còi xe trong khung giờ cấm, đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông… Bên cạnh đó, đội kịch đến từ báo Mực Tím cũng đã mang đến một tiểu phẩm hấp dẫn với nhiều kiến thức về An toàn giao thông cho teen Trưng Vương.

Teen cùng nghe và trả lời các câu hỏi từ Thượng úy Phạm Thị Thu Hằng (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CA TP.HCM)

Teen Trưng Vương trả lời các câu hỏi tình huống sau khi xem một tiểu phẩm thực tế từ đội kịch báo Mực Tím.

Không khí của chương trình càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của ca sĩ Phương Anh Idol. Không chỉ hát tặng nhiều ca khúc sôi động, hấp dẫn, ca sĩ Phương Anh Idol còn tổ chức trò chơi đoán tên bài hát giúp teen nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Teen Trương Vương nhận quà khi tham gia các trò chơi với ca sĩ Phương Anh Idol.

Cùng bạn đến trường an toàn là chương trình do báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím tổ chức tại 45 trường từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về Luật giao thông, thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông trong Đoàn viên, Thanh thiếu niên, người dân thành phố.

Cô Lương Bích Nga (áo dài) - Phó Hiệu trưởng trường THPT Trưng Vương, đại diện nhà trường nhận quà tặng từ chị Hồ Thị Đan Thanh - Ủy viên Ban Biên tập báo Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím.

Tin, bài: DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận