Cùng teen THPT Nguyễn Công Trứ "truy tìm" King & Queen

(MTO 5 - 19/05/2018 11:09)

Vừa qua teen THPT Nguyễn Công Trứ (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã có một đêm prom đáng nhớ và chiếc vương miện King & Queen 2018 đã tìm được chủ nhân.

Prom Night đối với các bạn học sinh cuối cấp như một bữa tiệc chia tay đầy cảm xúc. Nhưng đây cũng là dịp để các bạn cùng vui vẻ, cùng tạo những kỉ niệm cuối cùng cho thời học sinh của mình. Chính vì thế, buổi Prom Night mang tên Clair De Lune của teen THPT Nguyễn Công Trứ vừa rồi đã được tổ chức vô cùng lãng mạn và chu đáo.

Một buổi tiệc Tea-Break hoành tráng được phục vụ xuyên suốt bữa tiệc.

Các bạn nữ sinh đều rất lung linh trong bữa tiệc này.

Bạn Bùi Lâm Vũ Nhi – học sinh lớp 12A20 chia sẻ: “Hôm prom vừa rồi quả thật rất vui, từng tiết mục cũng được chuẩn bị kĩ càng. Đi prom xong về là mình bắt đầu thấy tiếc thanh xuân thiệt rồi. Mình thích nhất phần âm nhạc của Đức Phúc đó nha. Ước gì mình có thể trở lại buổi prom thêm lần nữa".

Và phần được mong chờ nhất đêm prom đó chính là tìm ra nam vương và nữ hoàng của bữa tiệc. Sau hàng tháng trời tìm kiếm và bình chọn thì cuối cùng hai cái tên được chọn mặt gửi vàng để đại diện cho THPT Nguyễn Công Trứ cũng đã xuất hiện. Đó chính là bạn Võ Phạm Trung Nguyên (King) và Phan Triệu Ngọc (Queen).

Bạn Trung Nguyên – lớp 12A19 (King của bữa tiệc) chia sẻ: “Thật sự khi mà tên mình được nêu lên với ngôi vị King của bữa tiệc, mình cảm thấy rất bất ngờ, tự dưng cơ thể ngưng lại vài giây. Lúc đó trong lòng mình rất rất vui và khá xúc động khi mà bao công sức bỏ ra nay đã thu lại kết quả tốt. Nhưng mình cũng hơi lo lắng, không biết mình có thể làm tròn vai trò của một người đại diện học sinh Nguyễn Công Trứ hay không. Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt cuộc thi. Nhờ các bạn, mà mình đã có một nét son thật đẹp trong câu chuyện thanh xuân của mình".

TRÀ ANH

Ảnh: NCT’s Prom Night, Mr Liêm

Bình luận