"Cưng muốn xỉu" với chú mèo mập đi phượt

(MTO 9 - 04/09/2018 18:15)

Bộ phim hoạt hình mới toe Mèo mập đi phượt ngay khi ra mắt đã được teen bấm Like vì tạo hình nhìn "cưng muốn xỉu" trên màn ảnh rộng.

Nội dung phim kể về chú Mèo Xám cùng con Mèo Bông sống trong một căn hộ ấm cúng giữa thành phố nhộn nhịp. Xám luôn sợ hãi thế giớ bên ngoài, trong khi con trai thì luôn tò mò về nó. Một ngày kia, Mèo Bông quyết định rời khỏi tổ ấm để đi tìm kiếm Suối Hoa Đào, thiên đường cua loài mèo trong truyền thuyết. Cùng với vẹt Kim Cang , Xám phải tìm kiếm cậu con trai hiếu kỳ của mình trước khi hiểm nguy ập đến. Một cuộc phiêu lưu đặc sắc đến Suối Hoa Đào chờ đợi cả hai cha con. Liệu nó có thật hay không và liệu họ có tới được nơi đó?

Tuy là phim hoạt hình nhưng thông điệp yêu thương về tình cảm gia đình, về sự cố gắng của mỗi cá nhân đều được truyền tải một cách sâu sắc qua từng lời thoại, tình tiết trong phim. Nhờ đó mà Mèo mập đi phượt đã ghi trọn điểm với teen và nhanh chóng đạt doanh thu kỉ lục: 10 tỉ đồng trong 5 ngày đầu công chiếu. Đây là một kỉ lục khá bất ngờ dành cho nhà sản xuất, nhà phát hành lẫn khán giả yêu thích phim hoạt hình. Hiện phim đang có chiếu tại các rạp, mời bạn đón xem!

Loa loa: bạn có thể mua báo Ngôi Sao Nhỏ tháng 8 để tham gia các sân chơi thú vị liên quan đến phim Mèo mập đi phượt và rinh quà hấp dẫn nha!

MINH

Bình luận