Cùng ăn tết cổ truyền Lào và Campuchia tại TP.HCM

(MTO 4 - 14/04/2018 13:58)

Nhân các hoạt động chào mừng tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào và tết cổ truyền Chol Chnam Thmey của nhân dân Campuchia, Thành Đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu với sinh viên Lào và sinh viên Campuchia đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức các hoạt động giao lưu với sinh viên Lào và sinh viên Campuchia đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh năm 2018 với các chuỗi hoạt động diễn ra từ ngày 31/3 đến ngày 11/4/2018 như: giải bi sắt hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào - Campuchia; giải bóng đá sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia; ngày hội Tết cổ truyền Việt Nam - Lào - Campuchia; chương trình Hội trại giao lưu sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia và đặc biệt là chương trình lãnh đạo Thành phố chiêu đãi sinh viên Lào và sinh viên Campuchia.

Các hoạt động, trò chơi được sinh viên các nước sôi nổi tham gia.

Thông qua các chuỗi hoạt động này sẽ là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Việt Nam, sinh viên Lào và sinh viên Campuchia đang học tập tại Thành phố có dịp giao lưu, tìm hiểu về lịch sử quan hệ Việt Nam - Lào - Campuchia, góp phần vun đắp cho tình đoàn kết truyền thống, mối quan hệ hữu nghị giữa thanh niên ba nước.

Các bạn sinh viên ba nước cùng chụp ảnh lưu niệm.

AN BANG

Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM

Bình luận