Corgi - Bên ngoài cánh cửa hoàng gia

(MTO 4 - 07/04/2019 12:57)

Nếu bạn là fan cứng của những chú cún đáng yêu thì đừng nên bỏ qua chuyến đi lạc đầy thú vị của chú chó Corgi trong bộ phim Corgi - Những chú chó hoàng gia sắp tới.

Bộ phim xoay quanh Rex, chú chó cưng giống Corgi của Nữ hoàng Anh. Vốn được sống trong cung điện từ nhỏ, cuộc đời của chú không khác gì một thành viên hoàng gia Anh. Rex luôn được nuông chiều và chú là “viên ngọc quý” của Nữ hoàng. Mọi thứ tưởng như sẽ êm đẹp mãi mãi thì một ngày nọ, Rex mắc phải một sai lầm cực lớn và bỏ đi trong sự xấu hổ. Ra khỏi cánh cửa cung điện quen thuộc, chú như đi lạc vào một thế giới hoàn toàn xa lạ. Không lâu sau, Rex bị bắt vào trại dành cho những chú chó không nhà. Tại đây, Rex bắt đầu quen được những người bạn mới, khám phá những điều thú vị của thế giới thường ngày bên ngoài cung điện xa hoa và hơn hết là tìm được giá trị của bản thân mình, điều mà chú đã không thể tìm thấy nếu không bao giờ bước ra khỏi cuộc sống hoàng gia.

Thông thường chúng ta hay gắn bản thân mình với nhiều điều quen thuộc xung quanh, ít ai nhận ra chính sự an toàn trong những điều thường nhật ấy lại khiến chúng ta bị giới hạn. Cuộc sống sẽ có những điều kỳ lạ buộc chúng ta phải rẽ sang những hướng khác và điều ta cần làm là nắm lấy cơ hội ấy, bắt đầu khám phá. Đây chính là bài học mà bộ phim Corgi muốn mang lại. Bởi Rex đã tìm thấy những điều cốt lõi của bản thân ở bên ngoài thế giới xa lạ chứ không phải bên trong cung điện quen thuộc chú đã khôn lớn.

Mang bài học ý nghĩa được lồng ghép vào một bộ phim hoạt hình, Corgi không chỉ dành riêng cho trẻ em mà cho cả những ai mong muốn thư giãn sau những bộn bề căng thẳng, muốn trở về với những điều đơn giản và hồn nhiên bên cạnh ly nước ngọt cùng bỏng ngô.

Corgi sẽ chính thức trình làng ở các rạp vào ngày 26/4, hãy cùng chú chó Rex bước ra khỏi cánh cửa hoàng gia an toàn để tìm lại những điều cốt lõi bên trong mình teen nhé!

Alex Vũ

Ảnh: IMDb, Pathe

(Theo Mực Tím)

Bình luận