Con tim sắt đá Tor Thanapob bước qua tuổi nổi loạn

(MTO 5 - 30/05/2019 14:43)

Con tim sắt đá là một bộ phim được làm lại từ Lòng dạ độc ác (2007) do đài One31 (Thái Lan) sản xuất. Nhân vật nam chính Sila được “đo ni đóng giày” cho ngôi sao Tor Thanapob đang làm điên đảo các fan trên mọi mặt trận. Cùng nghe chủ nhân của cơn sốt này trải lòng về bộ phim nhé!

Chào Tor, trước đây khán giả đã quen bạn các vai diễn tuổi teen đặc biệt là phim Tuổi nổi loạn. Đến với bộ phim này Tor chuẩn bị gì cho một vai diễn trưởng thành?

Tôi rất muốn thử sức với những vai khác biệt và cảm giác vẫn còn một tuyến nhân vật nào đó mà mình chưa thực sự chạm đến. Tôi cảm thấy đây là thử thách đầu tiên mà bản thân phải vượt qua cho được. Nhân vật Sila giống như một cuộc “đại trùng tu” cho tôi vậy nên có rất nhiều thách thức và có chút nghi ngờ bản thân. Nhưng khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đoàn phim, tôi thấy mọi người đã sẵn sàng rồi thì mình cũng phải lên tinh thần để làm việc thôi.

Bằng cách nào mà Tor có thể hóa thân trọn vẹn vào nhân vật có nội tâm phức tạp như Sila?

Điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu. Tôi nghĩ việc chúng ta trở thành một ai đó giống như đang hỏi ngược lại bản thân “Chúng ta hiểu người ấy được bao nhiêu?”. Vì vậy, tôi không diễn với tư cách là một diễn viên mà đặt mình vào vị trí của một người đồng cảnh ngộ với nhân vật. Tôi và chị Ying (biên kịch bộ phim) đã có buổi nói chuyện với bác sĩ tâm lí, chính tôi cũng được bác sĩ tư vấn về khả năng mình hóa thân thành Sila được đến mức nào.

Tor cảm thấy điểm gì mới ở phiên bản phim lần này so với phiên bản trước đây?

Xét về nội dung, phiên bản lần này không khác biệt nhiều so với bản cũ nhưng tính cách của nam chính có thay đổi lớn. Đối với một người bị bạo hành, khi họ vùng lên trả thù không có nghĩa bạo hành sẽ mất đi, nhận ra được điều này nên tính nhân đạo trong con người Sila bắt đầu xuất hiện. Đây là điểm khác biệt lớn nhất vì trong tiểu thuyết và bản gốc Sila rất tàn nhẫn.

Được biết nữ chính do Ferny Nopjira đóng do chính Tor lựa chọn, cảm nhận của bạn khi hợp tác cùng Ferny?

Nhắc về Ferny chỉ có hai từ “cố gắng” và “hết mình”. Fern cho tôi một cảm giác giống như diễn với chính bản thân mình hồi còn nhỏ, cái thời tôi mới bắt đầu đóng bộ phim đầu tiên, không biết mình diễn đúng hay sai, diễn không được nhưng vẫn diễn và luôn làm hết sức có thể. Điểm này thì Ferny rất giống tôi.

Bên cạnh vai diễn thì MV ca khúc nhạc phim do Tor trình bày cũng rất thành công trên YouTube. Bạn cảm sao về điều này?

Lần đầu khi nghe bài hát Trái tim của em, tôi đã rất thích và nhờ anh chị trong đoàn ngỏ lời với anh Bie (nam chính của phiên bản cũ) để hát ca khúc này. Tôi đã viết lại lời, thay đổi giai điệu để cho ra một cảm xúc hoàn toàn mới. Tôi không nghĩ bài này sẽ nổi tiếng đến vậy, lúc thu âm tôi chỉ nghĩ các fan sẽ hài lòng thôi.

Tor có biết mình đang rất “hot” ở các nước láng giềng không?

Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin Trung Quốc đã mua bản quyền để thực hiện lại bộ phim. Khi mới bắt đầu tôi chỉ nghĩ ít nhất là có thể chinh phục khán giả ở Thái Lan trước. Nhưng nó vượt ngoài mong đợi khi được chiếu ở nhiều nước láng giềng và nhận được nhiều tín hiệu tốt. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

“Đột nhập” vào lưu bút của P’Tor:

Lí lịch trích chéo: Sinh ngày 14/02/1994, xuất thân từ người mẫu, DJ, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 9by9.

Sở thích: Chơi game, vẽ tranh, bóng rổ.

Nếu không làm diễn viên sẽ làm: Cảnh sát, họa sĩ hoặc kiến trúc sư.

Bí mật thầm kín: Những lúc áp lực sẽ khóc một mình, đây là điều tôi chưa bao giờ tiết lộ. Thật sự, tôi thường xuyên khóc.

Những bộ phim nổi bật: Tuổi nổi loạn, Sự hoán đổi kì diệu, Biến cố gia tộc, Anh em kề vai, O - Nagative…

TUYẾT KIM

Tổng hợp và lượt dịch từ Pantip Page

(Theo Mực Tím)

Bình luận