Con gái Xuân Lan xinh như thiên thần khi tham gia Vietnam Junior Fashion Week 2017

(MTO 12 - 03/12/2017 11:32)

Bé Thỏ tỏ ra khá chững chạc và chín chắn khi cùng mẹ góp mặt trong các đêm diễn nằm trong khuôn khổ chương trình Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang nhí Việt Nam.

Con gái Xuân Lan là một trong những người mẫu nhí nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khán giả có mặt tại Tuần lễ thời trang nhí Việt Nam 2017 vừa qua. Trên sân khấu, cô nhóc tỏ ra khá tự tin sải bước trình diễn những bộ sưu tập mới của các thương hiệu. Tuy nhiên, ở phía hậu trường, Thỏ đôi lúc khá nhõng nhẽo. Ban đầu, cô nhóc không chịu rời mẹ nửa bước, khiến cựu người mẫu Xuân Lan khó tập trung làm việc. Tuy nhiên, sau khi được mẹ động viên rồi được người đẹp Hà Kiều Anh dỗ dành, Thỏ rất hào hứng chơi đùa với các bạn và các anh chị khác như bé Sushi - con trai của ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh.

Bên cạnh đó, Thỏ cũng tỏ ra chững chạc và trưởng thành hơn tuổi khi dành nhiều tình cảm yêu thương, chăm sóc dành cho mẹ. Cô nhóc liên tục hỏi Xuân Lan xem mẹ có mệt không, có muốn nghỉ hay ăn gì không. Nếu cựu người mẫu than mệt, Thỏ không ngần ngại đi lấy khăn, lấy nước cho nước cho mẹ uống...

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan, có tên thật là Victoria Thiên Ân, năm nay đã gần 4 tuổi. Cô bé được yêu thích trên mạng xã hội và có hơn 40 ngàn người hâm mộ trên Facebook.

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam là sự kiện thời trang dành cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi do công ti cổ phần giải trí Thanh Niên tổ chức sản xuất. Đây cũng là chương trình thời trang chuyên nghiệp duy nhất dành cho thiếu nhi tại Việt Nam, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em. Năm nay, sự kiện tiếp tục diễn ra mùa thứ hai, giới thiệu 8 bộ sưu tập đến từ 8 nhà thiết kế, thương hiệu như Kelly Bùi, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, F&F Fashion…

LỆ THANH

Bình luận