Compliment Challenge: Thử thách thăm dò ý tứ siêu hot

(MTO 7 - 14/07/2017 11:03)

Với những tính năng gắn kết và chia sẻ giữa cộng đồng người dùng, Facebook luôn là nơi tạo ra những trào lưu với sức lan tỏa mạnh mẽ.

Nhiều trào lưu mang tính cộng đồng cao và đem đến không khí thân thiện đến nỗi không còn “ảo” tí nào, Compliment Challenge là một trong số đó.

Nếu bạn vẫn luôn muốn chia sẻ ấn tượng của mình với bạn bè thì Compliment Challenge sẽ là một cơ hội hoàn hảo. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng lên trang cá nhân dòng chữ: “Bình luận tên cậu vào bài viết này, tớ sẽ nói những gì tớ thích ở cậu (dù có là người lạ)”, kèm theo hashtag #ComplimentChallenge.

Cơ hội xích lại gần nhau hơn, dù quen hay lạ

Tuy xuất hiện từ năm 2016, nhưng thời gian gần đây thử thách dễ thương này đã quay trở lại và khuấy động mạng xã hội. Bên cạnh những tình huống dở khóc dở cười cùng với những bình luận bá đạo và hài hước, không thể phủ nhận khả năng kết nối mọi người của trào lưu này. Được mệnh danh là thử thách “siêu nịnh” nên khả năng gia tăng tình cảm của Compliment Challenge là khỏi phải bàn cãi.

Ôn lại kỷ niệm xưa với những ấn tượng dễ thương

Không có lý do gì để bạn bỏ qua một cơ hội ngàn vàng để nói lời yêu thương đến bạn bè như thế này. Hãy cùng tham gia ngay để chia sẻ!

Những comment khó đỡ...

HT

Bình luận