Có một con đường đẹp như tranh vẽ ở Sóc Trăng

(MTO 4 - 20/04/2019 11:08)

Những ngày gần đây, teen Sóc Trăng lại có dịp đến check-in chụp ảnh tại một con đường được phủ kín sắc hồng từ những hàng cây rực rỡ hoa dọc hai bên đường.

Đó chính là đường đoạn Hùng Vương thuộc huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng). Được biết đoạn đường dài khoảng 11km trong đó có 500m được phủ kín bởi những tán hoa kèn hồng đang nở rộ. Trong những ngày này, đường hoa kèn hồng càng thêm rực rỡ giữa cái nắng chói chang của tháng 4. Nhiều teen còn so sánh đường hoa nhìn đẹp chẳng khác một khung cảnh được chụp đâu đó tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Hoa kèn hồng phủ kính hai bên đường.

Bạn Lân Thanh Thương (sinh năm 2001, tỉnh Sóc Trăng) chia sẻ: “Mỗi năm đoạn đường này đều có hoa kèn hồng nở nhưng rất ít. Đây là năm đầu tiên đoạn đường này hoa đồng loạt nở nhiều như vậy, hoa rụng phủ kính cả mặt đất. Mình và nhóm bạn cũng đã tranh thủ đến đây chụp ảnh làm kỉ niệm”.

Những cánh hoa càng thêm rực rỡ giữa trưa nắng.

Cánh hoa rụng phủ khắp vỉa hè.

Không chỉ rủ rê cùng nhau đến chụp ảnh cùng đường hoa độc đáo này, trên một số fanpage như Hội đồng hương Sóc Trăng, Sóc Trăng quê tôi… nhiều teen còn lập quy định đến đường hoa chỉ được chụp ảnh, nhặt hoa, không được tự ý hái hoa.

Đường hoa thu hút nhiều teen đến chụp ảnh.

Không chỉ có teen Sóc Trăng, teen ở các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu... cũng tranh thủ đến check-in chụp ảnh cùng đường hoa. Bạn Hồng Hà (19 tuổi, Cần Thơ) chia sẻ: “Thật sự mình rất bất ngờ trước vẻ đẹp của đoạn đường hoa này, sau khi chia sẻ hình mình chụp đường hoa lên Facebook, bạn bè mình còn không tin ảnh được chụp tại một đoạn đường ở Sóc Trăng. Chỉ tiếc hoa nở khá nhanh, có thể vài ngày nữa đường hoa sẽ tàn dần”.

BẢO NGỌC

Ảnh: Thanh Thương, Hiền Nguyễn, FB Sóc Trăng Quê Tôi.

(Theo Mực Tím)

Bình luận