Cơ hội cho những bạn trẻ muốn tỏa sáng

(MTO 2 - 28/02/2019 06:54)

Sắp tới đây, Celeb Academy sẽ là nơi học tập, rèn luyện đẳng cấp, giúp nhiều bạn trẻ có thêm năng lực trình diễn nghệ thuật và tỏa sáng trên con đường chinh phục nghệ thuật.

Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, Celeb Academy cung cấp các khóa học nghệ thuật đa dạng dành cho các đối tượng chuyên nghiệp và không chuyên. Đặc biệt, khóa đào tạo chuyên nghiệp Nghệ sĩ thần tượng – IDOL Steps2Fame có thời gian 18 tháng chia làm 6 cấp độ được đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho các học viên về chuyên môn nghệ thuật (thanh nhạc, vũ đạo); kĩ năng hỗ trợ (MC, diễn xuất, catwalk, photoshoot, xây dựng hình ảnh cá nhân,…) và kinh nghiệm trình diễn sân khấu thực tế, sản xuất sản phẩm âm nhạc, “debut” ra mắt công chúng. Các học viên tài năng chỉ cần tập trung vào chuyên môn, nỗ lực học tập và rèn luyện trong suốt khóa học để sẵn sàng bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Với những sự khác biệt và lợi thế như trên, học viên còn có cơ hội làm thực tập sinh của Celeb Entertainmnet – một thành viên của Celeb Group, để được kí hợp đồng đào tạo và quản lí nghệ sĩ độc quyền với nhiều quyền lợi đặc biệt để trở thành những nghệ sĩ hàng đầu.

Celeb Academy sẽ kết hợp với Global K Center - một trung tâm đào tạo tài năng nghệ thuật của Hàn Quốc - trong việc tìm kiếm, phát triển và quản lí các ngôi sao giải trí trong nhiều năm qua. Tại Celeb Academy, ca sĩ Hồng Nhung sẽ đảm nhận vai trò cố vấn nghệ thuật của trường. Chị sẽ tư vấn, hỗ trợ Celeb Group trong các hoạt động đào tạo và phát triển sự nghiệp cho các thực tập sinh của Celeb Entertainment cũng như trực tiếp giảng dạy, chia sẻ cho các học viên của Celeb Academy.

A.T (Theo Mực Tím)

Bình luận