Chương trình thời trang Walking on the river chào đón những mẫu nhí đặc biệt

(MTO 6 - 23/06/2022 16:09)

Ngoài các người mẫu nhí quen thuộc của Topmodel, NTK Phương Hồ còn mang lại cơ hội trình diễn trên sàn diễn chuyên nghiệp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt, yêu nghệ thuật.

Những ngày qua, bên cạnh việc hoàn thiện 3 bộ sưu tập cá nhân là Cá Chép Hoá Rồng, Rejeans, Sắc Màu Sài Gòn cùng với công tác chuẩn bị cho chương trình thời trang nghệ thuật Walking On The River, NTK Phương Hồ còn chuẩn bị một phần trình diễn thật đặc sắc là dành phần trình diễn thú vị cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Là người hoạt động công tác xã hội, công động âm thầm nhiều năm, NTK Phương Hồ biết được những ước mơ này của các con. Chị chia sẻ: “Walking On The River là một chương trình thời trang đặc biệt nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Chúng tôi muốn hiện thực hoá ước mơ biểu diễn của các bạn nhỏ kém may mắn để các con được một lần bước lên sân khấu thời trang chuyên nghiệp”.

Nhà thiế kế Phương Hồ lấy số đo các bạn mẫu nhí.

Để chuẩn bị cho biểu diễn này, NTK Phương Hồ đã tổ chức các buổi học và tập catwalk chỉn chu, nghiêm túc cho các con. Buổi tập đầu tiên tại trụ sở UBND Phường 1, Quận 4, TP.HCM dành cho các bé sinh sống tại khu vực Cù Lao và một số hẻm nhỏ của quận 4. Các bạn nhỏ đều có hoàn cảnh khó khăn, gia đình lao động phổ thông, cuộc sống bấp bênh. Tuy nhiên vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, các em vẫn có niềm yêu thích nghệ thuật và ước mơ được trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

Hoạt động ý nghĩa này được sự đồng hành của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ. Mọi người đã cùng trò chuyện, chia sẻ để các bạn nhỏ vượt qua trở ngại tâm lí, mạnh dạn, tự tin hơn và bắt đầu tập những bước chân catwalk đầu tiên.

Chị Kim Ánh, Bí thư Đoàn Thanh niên của Phường 1, Quận 4 là người lên danh sách và hỗ trợ các em trong hoạt động lần này cho biết ý tưởng rất sáng tạo của NTK Phương Hồ được lãnh đạo UBND Phường 1 quận 4 ủng hộ nhiệt tình nhằm tạo sân chơi mùa hè ý nghĩa cho các bé.

Hoa hậu Bella Vũ luôn đi đầu và đồng hành cùng NTK Phương Hồ trong các hoạt động thiện nguyện thực tế. Cô bạn để mặc mộc, diện trang phục đơn giản, nhiệt tình hướng dẫn các em, chỉnh sửa từng dáng đứng, đôi vai, bước chân … cho các em.

Đạo diễn catwalk Kelbin Phạm cũng nhiệt tình hỗ trợ tập luyện cho các con. Sau buổi tập đầu tiên, anh còn đề nghị NTK Phương Hồ và các cán bộ Đoàn đưa các bé đến lớp học của anh thêm một buổi nữaKelbin Phạm bất ngờ dành tặng một phần tiền trích từ quỹ trình diễn và một số phụ huynh của dàn mẫu nhí Kelbin Models để hỗ trợ mua giày diễn cho các bé.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tận tâm và tấm lòng yêu thương các bé, hy vọng sắp tới các bạn nhỏ sẽ có phần trình diễn ấn tượng trong BST Sắc Màu Sài Gòn cùng nhiều khách mời đặc biệt.

Walking On The River là chương trình thời trang được tổ chức lần đầu tiên ở không gian Bến Bạch Đằng, trong khuôn khổ chương trình âm nhạc nghệ thuật Có hẹn với Sài Gòn không thu phí dành cho cộng đồng diễn ra vào chiều tối ngày 26/6/2022.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận