Chủ nhân hit Teen vọng cổ Vĩnh Thuyên Kim lộ mặt

(MTO 5 - 10/05/2018 17:51)

Vĩnh Thuyên Kim đã chính thức trở lại trong phim điện ảnh hài, tình cảm mang tên Lộ mặt.

Nhân vật chính trong Lộ mặt được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thật nhiều khổ cực và buồn tủi của Vĩnh Thuyên Kim khi bố mẹ ly hôn, cô trở thành trụ cột, nuôi mẹ già, hai em nhỏ sinh đôi và một người chị bị bệnh tâm thần.

Tuy nhiên, thay vì khai thác màu sắc đen tối về đời sống khổ cực của những đứa trẻ mồ côi, Lộ mặt chỉ lấy đó làm nền rồi viết nên một câu chuyện đẹp, đầy tiếng cười về tình yêu đôi lứa và những điều rất lạ có thể xảy ra trong cuộc sống này.

Lộ Mặt do Vĩnh Thuyên chấp bút kịch bản và đạo diễn. Vĩnh Thuyên còn là người đứng sau series cực kỳ thành công Trọn Đời Bên Em của ca sĩ Lý Hải – người cũng đã ghi dấu ấn tốt với vai trò đạo diễn, gần đây nhất là Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết.

Nội dung của Lộ mặt xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng). Kim là người đứng đầu một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em trừng trị chồng lăng nhăng, còn Minh Luân lại là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu khi cả 2 lấy nhầm vali của nhau, từ đó số phận của họ gắn kết với nhau.

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân, Lộ Mặt còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước, Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29.06.2018.

KHANG NGỌC

Bình luận