Chơi giày thể thao có ý thức

(MTO 8 - 05/08/2017 01:08)

Không chào đón hàng Fake (hàng giả), sự kiện Sneaker Fest diễn ra vào cuối tháng 7 vừa qua đã tạo nên một sân chơi đích thực dành cho các teen có tình yêu với giày thể thao "chuẩn xịn".

Năm nay, Sneaker Fest trở lại với một diện mạo mới toanh với chủ đề Past -Present – Future. Tại đây, nhiều teen đã không ngừng ồ lên ngạc nhiên khi được diện kiến “họ hàng” của nhiều đôi sneaker đình đám nhất thế giới như: Air Jordan 1 Bred, Adidas Yeezy Boost 750, Adidas Yeezy Boost 350, Nike Air Mag... Chưa kể, nhiều thương hiệu sneaker đã ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm của mình để tạo sự khác biệt, mới mẻ cho người dùng.

"Khi tham gia chương trình, tụi mình còn được chiêm ngưỡng hàng nghìn đôi sneaker đủ màu sắc, kiểu dáng, từ loại phổ biến và quen thuộc đến đôi hiếm và đắt tiền thỏa thích luôn nha!" - bạn Minh Hoàng (Q.2) chia sẻ.


Ngoài khu vực mua sắm, trưng bày, khu triển lãm với hơn 100 gian hàng và 8 thương hiệu đình đám sẽ góp mặt trong ngày hội này, đủ cho teen thỏa sức ngụp lặn với các thiết kế, mẫu mã sneaker mới nhất vừa cập bến Việt Nam.

Điều đặc biệt, Sneaker Fest không chào đón giày fake tại sự kiện. Đây cũng là mục đích quan trọng của sự kiện khi muốn tạo ra một cộng đồng chơi giày văn minh, thời trang và sáng tạo. Sneaker Fest hướng cộng đồng trẻ quen với việc mặc đẹp, mặc chất, đến với sự hiểu biết về công nghệ của giày và thời trang trong tương lai. Xứng đáng 10 điểm luôn nha!

YẾN ANH

Ảnh: BTC cung cấp

Bình luận