Chia sẻ yêu thương cùng các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi

(MTO 6 - 02/06/2019 12:30)

Tối 1/6/2019, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương lần 5 năm 2019.

Chia sẻ yêu thương là chương trình được Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM tổ chức thường niên mỗi năm, nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2019 chương trình đã bước qua mùa thứ 5, chương trình là cơ hội để ban tổ chức tổng kết nhìn lại các hoạt động của Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM trong những năm vừa qua.

Ban tổ chức trao hoa, quà tặng lưu niệm cho các cá nhân, nhà hảo tâm...

Đây cũng là dịp Hội biểu dương tri ân các tập thể, cá nhân đã cùng đồng hành, đóng góp kinh phí cùng Hội trong công tác chăm lo, bảo vệ trẻ em thành phố. Tại chương trình Chia sẻ yêu thương lần 5 này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cũng đã tổ chức trao quà, học bổng cho 300 em thiếu nhi và 60 xuất học bổng dài hạn hằng năm.

Cô Mai Thị Ngọc Mai (Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM ) phát biểu trong chương trình.

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Phát biểu tại chương trình, cô Mai Thị Ngọc Mai (Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM ) chia sẻ: “Chương trình chia sẻ yêu thương là nơi trao gửi yêu thương của các cô chú lãnh đạo, của các nhà hảo tâm đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xin tri ân những tấm lòng nhân ái, những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Hội trong thời gian qua”.

Các em nhỏ được nhận các phần quà, học bổng từ ban tổ chức.

Huế Bình chia sẻ cảm xúc sau khi được nhận học bổng.

Là một trong những gương mặt được nhận học bổng dài hạn, bạn Huế Bình (18 tuổi) chia sẻ: “Mình rất vui, gia đình mình rất là khó khăn. Khi mọi người biết hoàn cảnh và hỗ trợ cho mình, mình cảm thấy rất mừng, có niềm tin, động lực nhiều hơn, nếu không có sự giúp đỡ từ Hội, mình nghĩ mình sẽ không thể tiếp tục được đi học”.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận