Chi Pu được mĩ nam nhà SM tỏ tình và diva Hàn hết lời khen ngợi

(MTO 11 - 07/11/2018 00:42)

Chi Pu đã tạo được ấn tượng tốt tới khán giả xứ kim chi và cả ở Việt Nam trong chương trình của Hàn Quốc cùng nữ diva Seo In Young và mỹ nam Johnny (NCT) nhà SM.

Vừa qua, Chi Pu đã có mặt tại một chương trình của Hàn Quốc cùng nữ diva Seo In Young và mỹ nam Johnny (NCT) nhà SM. Đây cũng là chương trình mà nhóm nhạc TWICE từng tham gia và thu hút sự chú ý lớn từ khán giả châu Á.

Tại đây, Chi Pu đã thật sự khiến fan Việt “nức lòng” khi trổ tài nói tiếng Anh lưu loát, tự tin trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện khả năng nói tiếng Hàn bằng lời giới thiệu bản thân: “Xin chào khán giả của chương trình. Tôi là Chi Pu, là người Việt Nam ạ. Tôi rất hạnh phúc khi được gặp Seo In Young và Johnny ngày hôm nay”.

Trước sự tự tin, dễ thương của Chi Pu, nữ diva Hàn Quốc - Seo In Young đã dành cho người đẹp sinh năm 1993 lời khen “có cánh”. Seo In Young cho biết: "Được gặp Chi Pu, tôi thật sự rất vui. Tôi đã tìm xem rất nhiều ảnh của Chi Pu vì cô ấy được mệnh danh là 'Kim Tae Hee Việt Nam'. Cô ấy thật sự rất đẹp". Không những vậy, mĩ nam Johnny nhà SM cũng chào đón Chi Pu bằng lời tỏ tình tiếng Việt: “Anh yêu em” đầy vụng về nhưng cũng vô cùng dễ thương.

Trước sự đón tiếp nhiệt tình, thoải mái của mĩ nam Jonny và diva Seo In Young, Chi Pu càng thêm tự tin và giúp buổi giao lưu thêm phần sôi động, thú vị hơn rất nhiều. Thậm chí, cô còn sẵn sàng trổ tài vũ đạo chuyên nghiệp cùng hai gương mặt đình đám xứ Hàn ngay trên sóng truyền hình.

Có thể nói, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ trẻ hiếm hoi có nhiều cơ hội làm việc tại xứ sở kim chi. Cô cũng là nghệ sĩ Việt được truyền thông nước bạn dành sự quan tâm và ưu ái đặc biệt. Ngoài các dự án cá nhân, từ bây giờ tới hết năm 2018, Chi Pu cũng sẽ ra mắt thêm hai sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư kĩ lưỡng.

THANH NGA

(Theo Mực Tím)

Bình luận