Chạy đi chờ chi tung poster mùa hè vui nhộn

(MTO 5 - 24/05/2019 09:50)

Mùa hè nóng bức được xoa dịu ngay lập tức bằng những hình ảnh mát rượi và vui nhộn trên bãi biển của dàn cast Chạy đi chờ chi.

Màu sắc tươi sáng, hình ảnh bãi biển xanh mát, cát vàng, bầu trời trong veo cùng dàn cast trong trang phục rực rỡ, tràn đầy năng lượng, poster mùa hè của Chạy đi chờ chi như tái hiện những chuyến đi tận hưởng mùa hè vui nhộn.

Giữa khung cảnh mùa hè rực rỡ, 7 thành viên chính của chương trình nổi bật lên với cách tạo dáng cực kì vui nhộn và không kém phần lầy lội cùng những biểu cảm hài hước đặc trưng.

“Ngoài ra, hình ảnh 7 thành viên tung tăng trên bãi cát cũng có thể là dấu hiệu cho những tập tiếp theo của Running Man Việt sẽ mang đến những thử thách thú vị trên nước mát rượi, hay những màn rượt đuổi hấp dẫn ở nhiều địa điểm mới toanh, thậm chí biết đâu có cả màn rượt đuổi xe bảng tên trên bãi biển?

Bên cạnh đó, điều không kém phần chú ý hẳn chính là sự xuất hiện của bông hoa hồng duy nhất Ninh Dương Lan Ngọc trong clip hậu trường của buổi chụp ảnh, vắng mặt trong tập 6 do bận việc cá nhân mà khán giả đã nhớ nhung mong ngóng cô nàng, kêu gọi chờ đợi Lan Ngọc khắp mạng xã hội.

Cùng đón xem tập 7 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào thứ 7 ngày 25/5, vào lúc 19h30 để xem Lan Ngọc có quay lại không nhé.

YÊN NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận