Cao Thái Sơn trở lại showbiz bằng MV quay tại Mỹ

(MTO 5 - 07/05/2019 17:54)

Kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Cao Thái Sơn quyết định ra mắt single và MV Cô gái ngày xưa – một MV được quay trong những ngày anh lưu diễn ở San Francisco.

Sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc trong nước vì lịch diễn nước ngoài dày đặc và dành thời gian cho gia đình, chuyển hướng kinh doanh bất động sản, Cao Thái Sơn trở lại showbiz bằng MV Cô gái ngày xưa – một ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Công Thành viết riêng cho Cao Thái Sơn. Ca khúc mang phong cách pop và có giai điệu ngũ cung pha âm hưởng nhạc đương đại với ca từ tươi vui hơn so với những bản hit “cộp mác” Cao Thái Sơn trước đây. Cô gái ngày xưa kể về một chàng trai đã chạm được đến trái tim của cô gái mà trong quá khứ có biết bao nhiêu người theo đuổi. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, họ đã tìm thấy được một nửa của mình. Bài hát khẳng định thông điệp rằng hạnh phúc chẳng phải là điều xa vời mà chính là những thứ giản đơn xung quanh ta nhưng ai cũng dễ dàng đánh rơi.

Trong single Cô gái ngày xưa, Cao Thái Sơn cũng trải lòng với khán giả về câu chuyện tình yêu và những kinh nghiệm có được sau bao vấp ngã: “Khi người ta yêu càng nhiều, thành công càng nhiều thì cảm xúc là thứ dễ bị đánh mất và khó tìm lại được sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu. Người trẻ hiện nay cũng dễ có những mối tình sớm nở tối tàn vì họ có quá nhiều cơ hội khác để lựa chọn, đến lúc đánh mất rồi thì không thể tìm lại được”.

Được biết, MV Cô gái ngày xưa được quay bởi một êkip chuyên nghiệp tại Mỹ. Cao Thái Sơn cùng êkip đã phải gấp rút casting diễn viên để tìm được gương mặt phù hợp với tiêu chí trẻ trung của sản phẩm này. Trong vòng 24 tiếng, êkip phải chạy đua cùng thời gian để kịp tiến độ casting, lựa chọn trang phục, làm tóc… Cuối cùng, cô gái Nguyên Minh – Hoa hậu Miss Vietnam California đã được chọn vào vai nữ chính.

Sau khi phát hành single Cô gái ngày xưa, Cao Thái Sơn sẽ có tour lưu diễn miền Bắc và Mỹ để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời lên kế hoạch phát hành tiếp các sản phẩm trong dịp hè.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận