Cao Ngân Next Top Model gửi tâm thư siêu yêu cho U23 Việt Nam

(MTO 1 - 23/01/2018 17:50)

Vừa qua, Cao Ngân đã viết tâm thư cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước ngày thi đấu. Trong thư, Cao Ngân còn bày tỏ tình cảm đặc biệt với cầu thủ Bùi Tiến Dũng một cách dí dỏm, trong sáng được fan thả tim.

Không gai góc, mạnh mẽ như trên sàn catwalk, Cao Ngân ở ngoài cuộc sống rất vui vẻ, hài hước và hòa đồng. Vừa qua, Cao Ngân viết tâm thư cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước ngày thi đấu. Trong thư Cao Ngân còn bày tỏ tình cảm đặc biệt với cầu thủ Bùi Tiến Dũng một cách dí dỏm, trong sáng. Nội dung cụ thể như sau:

“Tôi nay các cưng nhớ ăn, ngủ, nghỉ và dưỡng sức thật tốt để mai ra trận nghe hôn!

Việt Nam tự hào về các cưng lắm!

Riêng Dũng(Mường) thì chế rặn dò thêm chút, chế biết đầu gối cưng đang bị chấn thương nên nhớ sức thuốc rồi dưỡng thuơng, dưỡng sức nghe hôn. Ừ thì chế cũng biết là cưng hay viết nhật ký nên tối nay tranh thủ viết xong sớm rồi ngủ sớm nghe hôn. Coi chừng bị sập bẫy tình đang giăng cưng khắp nơi đó bởi vậy chế lo lắm luôn!

Cưng và các đồng đội cứ việc ôm Cúp về Việt Nam, còn bẫy tình cứ để chế lo!

Tình yêu trong sáng chế chờ!”

Có thể thấy rằng tình cảm của nữ người mẫu Cao Ngân giành cho U23 Việt Nam và đặc biệt là cầu thủ Dũng rất “sâu sắc” và có đôi phần hài hước, mộc mạc. Hòa chung không khí náo nhiệt của cả nước rất nhiều teen đang cổ vũ, động viên đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận cầu lịch sử.

LÊ LINH

Bình luận