Bùng nổ "bão sách" mùa cuối năm

(MTO 12 - 14/12/2018 18:41)

Nhớ ghé ngay những địa điểm hot sau đây để rinh sách thả ga, không lo về giá nha các mọt sách teen ơi!

Hội sách cũ NXB Trẻ - rinh sách hay, giá cực rẻ

Thời gian: 15 - 16/12/2018

Địa điểm: 161B Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Lần đầu tiên, NXB Trẻ tổ chức hội sách cũ bán với mức giá giảm đến 50% giá bìa, truyện tranh đồng giá chỉ 3k/ cuốn. Đặc biệt, tuy gọi là sách cũ nhưng những cuốn sách này chỉ cũ về thời gian xuất bản (từ năm 2013 trở về trước) còn chất lượng thì mới keng "xà-beng", thậm chí có cuốn còn nguyên màng nilon bọc bên ngoài nên đây là cơ hội cực hot để teen có thể mua những cuốn sách yêu thích mà không phải lăn tăn về chất lượng và giá thành.

Nếu lớp bạn có ý định thực hiện hoạt động tình nguyện mùa cuối năm, bằng cách tặng tủ sách cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì có thể mua trọn tủ với giá cực hấp dẫn, đồng thời NXB Trẻ cũng sẽ tặng thêm 1 tủ với giá trị tương ứng để cùng bạn lan tỏa niềm yêu thích đọc sách đến với nhiều bạn hơn. Qúa đã luôn nha!

Bão sách - Rinh sách hay không sợ "bay" ví

Thời gian: 19 - 26/12/2018

Địa điểm: NVH Thanh Niên, Q.1

Alpha Books cũng tổ chức hội chợ "Bão sách" với mức giá ưu đãi lên đến 50% với hàng ngàn đầu sách hay, sách mới cũng được giảm giá ưu đãi hấp dẫn. Bạn đừng quên ghé gian hàng sách đồng giá 9k, 50k/ cuốn để rinh về nhà đọc thả ga trong mùa lễ hội này nha!

MINH MINH

(Theo Mực Tím)

Bình luận