Bolbbalgan4 đạt Allkill ngay trong cơn bão BTS

(MTO 5 - 29/05/2018 16:21)

Hai cô gái xinh xắn của dòng nhạc Indie, Bolbbalgan4 đã có một thành tích đáng ngạc nhiên khi ca khúc Travel nằm trong album mới của họ đã dành vị trí đầu tiên trên tất cả các bảng xếp hạng tại Hàn, đánh bật BTS ngay trên sân nhà.

Bộ đôi này đã phát hành mini album mới của họ Red Diary Page.2 với các MV cho ca khúc chủ đề là Travel và Starlight vừa qua. Ca khúc mới của nhóm đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng thời gian thực trong vòng 12 giờ sau khi phát hành và đạt all kill trong 2 ngày sau đó. Đến ngày 28/5, bài hát đã vươn tới vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng hàng ngày của các trang web âm nhạc Hàn Quốc cũng như biểu đồ hàng tuần và thời gian thực của iChart, nhanh chóng thiết lập Perfect All kill.

Ca khúc Travel là một ca khúc thú vị bắt đầu với những giai điệu của tropical house và tiếp tục với các âm hưởng của pop và rock trong phần điệp khúc. Lời bài hát thể hiện hy vọng được nghỉ ngơi khi chúng ta đang kiệt sức giữa cuộc sống hàng ngày, được bỏ qua mọi thứ để đi du lịch đến một nơi nào đó và tìm thấy ánh sáng. Tuy Bolbbalgan4 chỉ được xếp thứ 10 trong danh sách các nhóm nhạc nặng kí comeback trong tháng 5 và bị đè bẹp bởi nhiều cái tên khủng như BTS, Wanna One, Twice, EXO… Nhưng hai cô gái nhỏ nhắn này đã vượt lên chinh phục khán giả bằng gu âm nhạc rất riêng của mình.

Bolbbalgan4 còn được biết đến với tên gọi Blushing Youth hay Red Cheek Puberty, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty Shofar Music thành lập vào năm 2016, gồm hai thành viên Ahn Ji-young và Woo Ji-yoon. Cả Jiyoung và Jiyoon đều lớn lên ở thành phố Yeongju , Gyeongsang , và là bạn cùng lớp. Từ khi còn nhỏ, hai người đã mơ ước trở thành ca sĩ. Tên của nhóm mang ý nghĩa rằng họ muốn làm một loại âm nhạc tinh khiết, trung thực mà chỉ có thể được tìm thấy ở tuổi vị thành niên. Jiyoon tượng trưng cho Blushing (đỏ mặt) vì cô ấy rất nhút nhát, trong khi đó Jiyoung tượng trưng cho Youth (thanh xuân) bởi vì cô ấy hoạt bát, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

DANNY (Tổng hợp)

Bình luận