Bộ đôi nhà Super Junior trở lại đường đua, SNSD nhá hàng cho unit mới

(MTO 8 - 08/08/2018 18:25)

Sự trở lại sắp tới của những tượng đài hàng đầu KPOP khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi một mùa hè sôi động hơn bao giờ hết.

Super Junior D&E trở lại với mini album [‘BOUT YOU]

Thông tin cặp bài trùng của Super Junior sẽ trở lại sàn đấu KPOP vào ngày 18/6 gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ca khúc chủ đề “SUNRISE” trong album tiếng Nhật thứ ba của hai chàng trai chỉ mới ra mắt vài ngày trước đó.

Super-Junior-DE-2.jpg

Ngay từ khi ảnh teaser được công bố, các fan đã rất phấn khích với tạo hình mới lạ, trẻ trung của hai thành viên. Không ít người trông đợi vào màn tái xuất của bộ đôi sau sự trở lại ấn tượng của Super Junior trước đó với “Lo Siento”.

D&E là nhóm nhỏ gồm hai thành viên EunHyuk và DongHae của Super Junior được thành lập vào năm 2011, tính đến thời điểm này, bộ đôi đã gây được tiếng vang bằng rất nhiều tác phẩm Oppa Oppa, The beat goes on, Growing Pains ,…

SNSD bật mí về một sub-unit mới trong năm nay

Sau sự ra đi của Tiffany, SooYoung và SeoHyun, SNSD khiến người hâm mộ lo lắng cho kế hoạch trong tương lai của nhóm, tuy nhiên sự lo lắng đó không cần phải kéo dài quá lâu. Mới đây, công ty quản lý SM Entertainment đã thông báo về sự ra mắt của một nhóm nhỏ mới của girlgroup quốc dân này vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay.

girls-generation.jpg

Dù chưa phải là sự trở lại của cả tám thành viên nhưng thông tin về sub-unit mới này vẫn khiến các fan đứng ngồi không yên. Tuy SM Entertainment vẫn chưa bật mí các thành viên sẽ tham gia vào sub-unit và thông tin chi tiết về album ra mắt của các cô gái nhưng người hâm mộ của nhóm đã rất hào hứng và trổ tài dự đoán ai sẽ là thành viên góp mặt trong nhóm nhỏ lần này. Trước đó, nhóm nhạc nổi tiếng này chỉ có duy nhất một sub-unit là Girl’s Generation-TTS.

Quỳnh Thương

Ảnh: Soompi

Bình luận