Bộ ba ca sĩ Ali Hoàng Dương, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên làm đêm nhạc chung

(MTO 7 - 18/07/2017 18:10)

Trong đêm nhạc vào ngày 22/7 sắp tới đây, Ali Hoàng Dương sẽ hát những ca khúc thành công trong cuộc thi The Voice và cover thêm những bài hát mà anh yêu thích như :Ngày mai em đi, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Gương thần.

Sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt năm nay, học trò Thu Minh cho biết anh nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các sân khấu, sự kiện và talkshow trên truyền hình. Nhưng đây là lần đầu tiên Ali Hoàng Dương được mời biểu diễn ở phòng trà. Anh đang rất hồi hộp và nôn nóng để được thể hiện mình ở một không gian hoàn toàn khác.

Đặc biệt học trò Thu Minh kết hợp với ca sĩ Quốc Thiên thể hiện ca khúc Mong manh tình về của nhạc sĩ Đức Trí. Anh cho biết đây là một ca khúc anh rất yêu thích vì giai điệu hay và lời bài hát đầy ý nghĩa.

(Ảnh: Congly)

Quán quân Vietnam Idol 2008 sẽ thể hiện các bản hit được khán giả yêu thích trước đây cũng như bài hát được khán giả yêu cầu trong Gương mặt thân quen như: Nuối tiếc, Vùng trời bình yên…


Riêng Dương Triệu Vũ hát lại những ca khúc trong album 14 năm 9 tháng: Cảm giác với một người khác, Kết thúc để bắt đầu... và làm mới hững bài hit cũ. Đêm nhạc Ali Hoàng Dương, Quốc Thiên, Dương Triệu Vũ diễn ra ngày 22/7 tại phòng trà We TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

TÂM BÌNH

Bình luận