Bí quyết mặc trang phục oversized của cô nàng Diệu Nhi

(MTO 4 - 03/04/2017 17:49)

Với tính cách năng động, trẻ trung và mong muốn thể hiện gout thời trang cá nhân, Diệu Nhi vừa giới thiệu đến khán giả bộ ảnh streetstyle mới.


Trong bộ ảnh, Diệu Nhi giới thiệu các trang phục cá tính, sự phối hợp đầy màu sắc cho mùa Hè sắp đến. Vẻ ấn tượng của bộ ảnh còn đến từ tạo dáng phóng khoáng, tươi trẻ của Diệu Nhi.


Mỗi kiểu váy sử dụng một gu màu sắc khác nhau như xanh lá, hồng pastel, đỏ... Chính yếu tố màu sắc đã giúp vẻ ngoài của Diệu Nhi không lặp lại, nhằm chán.


Ngoài ra, sự phối chọn phụ kiện hợp tông và thời thượng như nón lông, vớ dáng dài hay băng đô khăn buộc turban thể hiện sự cập nhật về gout thời trang của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn tạo điểm nhấn bằng những chiếc túi đeo chéo dây kim loại.


Loạt trang phục oversized trở thành điểm nhấn mạnh mẽ của bộ ảnh. Thay vì những thiết kế ôm sát, Diệu Nhi lựa chọn những thiết kế thiên về độ rộng và chiều dài. Là một tín đồ của kiểu trang phục này, cô không quên chia sẻ bí quyết mặc đồ “vượt size” không luộm thuộm cho các bạn nữ hiện đại.

Theo Diệu Nhi, khi mặc trang phục oversized, các ban nữ phải chú ý đến yếu tố họa tiết. Ưu tiên cho những hoạt tiết to bản, sọc tiết diện to để không tạo sự rối mắt cho người đối diện. Bên cạnh đó, cô cũng cân đối màu sắc giữa mảng áo và quần để không bị “nuốt chửng” bởi bộ trang phục quá rực rỡ.

TÂM BÌNH

Bình luận