Bí quyết giúp Hoàng Yến Chibi luôn tự tin, tỏa sáng cho "ngày dễ thương" được trọn vẹn

(MTO 3 - 15/03/2017 16:03)

Được biết đến là một cô nàng năng động khi phải liên tục chạy show, cô bạn Hoàng Yến Chibi đã trang bị cho mình những “bí quyết giữ hương” để xuất hiện trước công chúng với hình ảnh tự tin nhất.

Với nhịp sống hiện đại bên cạnh việc học tập, nhiều teen girl còn rất quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao. Cùng với việc vận động mạnh dưới thời tiết nắng nóng, cơ thể của chúng ta cũng tiết nhiều mồ hôi hơn bình thường và kéo theo đó là một vài “rắc rối nho nhỏ” với “mùi cơ thể”.

Á quân Học viện ngôi sao - Hoàng Yến Chibi cũng là cô bạn thích vận động, đã từng gặp những “rắc rối nho nhỏ” như các teen girl khác. Cô nàng không ngần ngại chia sẻ ngoài việc luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát và chăm sóc da, các teen girl cũng nên quan tâm đến việc giữ cho mình có một mùi hương đặc biệt và quyến rũ.

Hoàng Yến Chibi luôn mang theo bên mình chai xịt khử mùi Refre – người bạn thân thiết của mình. Với bộ sưu tập 5 mùi hương nước hoa từ dòng xịt khử mùi Refre Whitening hương nước hoa và 3 mùi hương thiên nhiên từ dòng xịt khử mùi Refre Natural chiết xuất từ thiên nhiên, cô nàng luôn biết cách biến hóa mỗi ngày để trở nên tự tin, cá tính, không kém phần lôi cuốn khi xuất hiện bất cứ đâu. Đó cũng là “bí quyết giữ hương cho ngày dễ thương” của cô bạn này.

Với xịt khử mùi Refre Whitening hương nước hoa, Hoàng Yến có thể biến hóa trong nhiều phong cách đa dạng

Đôi lúc Hoàng Yến lại thích cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn mà xịt khử mùi Refre Natural chiết xuất từ thiên nhiên mang lại

Mỗi ngày một phong cách với 5 mùi hương từ xịt khử mùi Refre Whitening hương nước hoa giúp da trắng mịn, ngăn tiết mồ hôi suốt cả ngày

Có xịt khử mùi Refre Natural chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và thân thiện cho mọi loại da, Hoàng Yến luôn tự tin trong bất kỳ trang phục nào

Những nốt hương lâu phai vừa tinh tế, vừa quyến rũ nhưng vẫn mang chút bí ẩn khó quên

Mua ngay xịt khử mùi Refre để được tặng vòng cổ thời trang chocker như cô nàng Hoàng Yến Chibi nào

• Refre có 2 dòng sản phẩm: xịt khử mùi Refre Whitening hương nước hoa (có dạng xịt và lăn) và xịt khử mùi Refre Natural chiết xuất từ thiên nhiên (dạng xịt).

+ Xịt khử mùi Refre Whitening hương nước hoa với 5 mùi hương nước hoa đại diện cho 5 phong cách: Deluxe – Hương sang trọng; Sweetie – Hương ngọt ngào; Baby Powder – Hương phấn thơm; Charming – Hương quyến rũ; Sophis – Hương tinh tế.

+ Xịt khử mùi Refre Natural chiết xuất từ thiên nhiên giúp khử mùi, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, thân thiện với mọi loại da. Có 3 lựa chọn cho bạn: Green Tea – Trà Xanh; Rosemary – Hương Thảo; Chamomile – Cúc La Mã.

• Quà tặng hấp dẫn: tặng kèm vòng cổ thời trang choker khi mua sản phẩm xịt khử mùi Refre bất kỳ.

Bình luận