Beyonce tung loạt sản phẩm mới để từ thiện

(MTO 7 - 11/07/2018 13:15)

Có vẻ hiếm căp đôi nào trong giới showbiz hạnh phúc như đôi vợ chồng Jay Z và Beyonce. Không những hạnh phúc trong chuyện gia đình, mà sự nghiệp của cả hai tiếp tục phát triển ôn định. Vừa qua, thì bộ Outfit khi trình diễn trên sân khấu của Beyonce đã tạo nên cơn sốt. Và cô tuyên bố sẽ bán những thiết kế outfir trên cho mục đích từ thiện.

Kết quả hình ảnh cho Beyonce

Beyoncé đang lên kế hoạch cho ra mắt một bộ sưu tập dựa trên quần áo biểu diễn của cô tại sân khấu Coachella . Đây là một nỗ lực để quyên tiền cho các tổ chức từ thiện trên thế giới.

Trang phục sân khấu của Beyonce khi cô xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Coachella đầu năm nay được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Balmain. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ đồng phục của ban nhạc diễu hành thuộc các trường đại học dành cho người da đen trong lịch sử nước Mỹ.

Và bây giờ, Beyoncé cùn Balmain tiếp tục hợp tác để đưa các thiết kế trên thành một bộ sưu tập. Cả hai sẽ cho ra mắt vào thứ Sáu ngày 13 tháng 7 tới đây. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba phần - áo phông màu vàng và màu hồng mà Beyonce mặc trên sân khấu, và một chiếc áo phông khác màu đen với cùng thiết kế lấy cảm hứng từ đồng phục nữ sinh.

Kết quả hình ảnh cho beyonce balmain

Số tiền thu được từ bộ sưu tập mới này sẽ được chuyển đến Quỹ United Negro College. Beyoncé gần đây đã quyên góp 100.000 đô la cho bốn trường học dành cho người da đen. Nói chuyện với Vogue, giám đốc sáng tạo Balmain Oliver Rousteing nói: “Khoản tiền từ thiện là mục tiêu chính của sự hợp tác này. Chúng ta không nên quên chúng ta đến từ đâu. Điều này thực sự, thực sự quan trọng - tôi đến từ một trại trẻ mồ côi, bạn biết đấy. Tôi nghĩ có điều gì đó thực sự khiến tôi xúc động về sự hợp tác này. ”

Kết quả hình ảnh cho olivier rousteing

Nhà thiết kế Oliver Roustein

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại cửa hàng chính của Balmain ở Paris vào ngày 13/7 và trên trang web của Blaman cũng như Beyoncé từ ngày 14/7. Áo phông sẽ có giá 290 USD, trong khi sweatshirt sẽ có giá từ 550 USD - 1790 USD

Gần đây thì bảo tàng The Louvre gần đây đã phát hành một buổi trình diễn 90 phút mới lấy cảm hứng từ MV APESHIT của hai vợ chồng Beyoncé và Jay-Z cho. Trong buổi trình diễn, người hâm mộ có thể khám phá thêm về một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo từng xuất hiện nhiều trong các MV và phim ảnh.

Thành Danh

Bình luận