Bella Vũ Huyền Diệu nhận giải thưởng Hoa hậu nhí thanh lịch

(MTO 5 - 10/05/2019 16:29)

Đây giải thưởng dành cho thí sinh thanh lịch, trang nhã nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019.

Chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019, Bella cho biết “Em rất vinh dự khi nhận được danh hiệu Hoa hậu nhí thanh lịch. Đến với cuộc thi, em rất vui vì đã góp phần giới thiệu được hình ảnh và văn hóa Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc dân tộc đến với bạn bè thế giới”.

Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên hình ảnh một thí sinh thanh lịch, trang nhã cho Bella chính là sự đồng hành của các nhà thiết kế (NTK). Trong đó phải kể đến những bộ áo dài rất ấn tượng của NTK Phương Hồ.

Chọn chiếc áo dài xanh cho ngày lên đường dự thi, Bella Vũ Huyền Diệu thể hiện được ước mơ giới thiệu Việt Nam ra thế giới.

Kế đến là chiếc áo dài lụa đỏ, thêu hoa sen lập thể đầy tinh tế được Bella Vũ Huyền Diệu chọn để bắt đầu bước vào cuộc thi.

Đến với vòng thi tài năng, Bella Vũ Huyền Diệu khoác lên mình chiếc áo dài xanh mướt như màu trời, kết những hoa tuyết pha lê rực rỡ, cùng chiếc áo choàng với bức tranh đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương. Chiếc áo dài lấy ý tưởng từ chiếc váy của nữ hoàng Elsa mà các bạn nhỏ trên thế giới đều yêu mến nhưng nàng Elsa Vũ Huyền Diệu mang đến một hình ảnh rất thuần Việt.

Ngay trong Đêm hội giao lưu văn hóa các dân tộc – khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí, Bella Vũ Huyền Diệu khoác lên mình chiếc áo dài tiên hạc, giới thiệu về vùng đất Ninh Bình qua bức tranh vẽ tay trên tà áo dài đến với bạn bè thế giới.

Bên cạnh đó, góp phần tạo nên hình ảnh thanh lịch của Bella còn phải kể đến hai nhà thiết kế Huỳnh Hải Long – Thế Huy với bộ quốc phục cầu kì, sang trọng, uy quyền nhưng không kém phần hoài cổ có tên gọi “Hoàng hậu đất Việt”.

Little Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới là sân chơi cho trẻ em được đánh giá uy tín và quy mô lớn nhất. Little Miss Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra.

YÊN NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận