Bất ngờ với món quà tặng Tết cho em 2018 đặc biệt dành cho... bà ngoại

(MTO 2 - 08/02/2018 22:06)

Trong lúc bạn Phạm Thị Ngọc Trinh (trường TH Lý Thái Tổ) đang vui chơi ngày hội Tết cho em 2018 thì bà nội ngồi ngoài sảnh chờ. Chợt có một niềm vui nho nhỏ do ảo thuật gia Tuấn Minh đem đến đã khiến bà nội bất ngờ.

Trong ngày hội Tết cho em 2018 do báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức, không chỉ có bạn nhỏ Phạm Thị Ngọc Trinh được nhận quà mà bà nội đi cùng cũng nhận được món quà bất ngờ. Ảo thuật gia Võ Tuấn Minh đã "úm ba la" biến hóa tờ vé số thành phong bao lì xì trị giá 500.000 đồng dành tặng bà nội. Đây là một phần quà bất ngờ do ảo thuật gia Tuấn Minh chủ động mang tới để góp thêm niềm vui mùa xuân cho gia đình bạn Trinh.

Bà ngoại của Trinh đang xem ảo thuật gia Tuấn Minh trổ tài biểu diễn.

Khi được anh Tuấn Minh hỏi thăm, bà nội của Trinh đã chia sẻ về hoàn cảnh gia đình: "Ba mẹ nó chia tay từ khi nó còn nhỏ nên phải sống với ông bà nội trong căn nhà èo uột, nhỏ hẹp ở huyện Bình Chánh. Ông nội nó thì bị bệnh tim nhưng chỉ uống thuốc cầm cự qua ngày, không dám mổ tim vì nhà không có đủ tiền. Còn tui thì ngày nào cũng dậy từ sớm, tranh thủ đi giặt đồ, dọn nhà... cho người ta. Bé Trinh nó ngoan lắm, luôn chăm ngoan học bài mà không đợi nhắc nhở, rồi ngày nào cũng tự giác dậy sớm chuẩn bị quần áo, cặp vở chờ nội về dẫn đến trường học".

Mời bạn cùng xem clip do ảo thuật gia Tuấn Minh thực hiện nhé!

NAM KHA

Bình luận