Bất ngờ trước sự xuất hiện của Jin Ju Hyung trong MV mới của Chi Pu

(MTO 11 - 29/11/2018 19:05)

Vừa qua, Chi Pu đã chính thức tung MV mang tên Mời anh vào team (<3) em. Trước đó, 2 teaser theo hai phong cách khác nhau đã được công bố, nhận được phản ứng tích cực và mong đợi từ khán giả với gần một triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Mời anh vào team (<3) em có tiết tấu hiện đại, ca từ trẻ trung được chắp bút bởi ca nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G, dưới phần phối nhạc của “Phù thủy phối khí” Masew. Lấy bối cảnh một trang trại vùng đồng quê, MV xoay quanh câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn - Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại. Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu. Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt. Và rồi một bất ngờ đã xảy ra…

MV Mời anh vào team (<3) em được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, chủ nhân của hàng loạt MV đình đám cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng. So với các MV trước, Mời anh vào team (<3) em được xem như sự “lột xác” của Chi Pu với sự táo bạo trong việc thử sức với những hình ảnh mới mẻ hơn.

Trong MV này, Chi Pu còn gây ấn tượng cảnh quay múa cột (pole dance) đẹp mắt. Để có thể thực hiện những cảnh quay đẹp mắt này, Chi Pu đã “tầm sư” biên đạo Nhật Anh để học và luyện tập từ rất lâu. Được biết, để hoàn thiện ca khúc và MV Mời anh vào team (<3) em, Chi Pu và ê-kíp đã có gần 6 tháng thực hiện với mong muốn gửi tới khán giả một sản phẩm được đầu tư chỉn chu nhất.

Cùng xem nhé!

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận