Bất ngờ trước phản ứng của Noo Phước Thịnh khi xem MV của học trò

(MTO 4 - 12/04/2019 00:32)

Vừa qua, Trần Ngọc Ánh – quán quân Giọng hát Việt 2018, thành viên trong team Noo Phước Thịnh - đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Em không cần.

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ tai cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt, Trần Ngọc Ánh được mệnh danh là “cô gái triệu view”. Bằng tất cả nỗ lực, Trần Ngọc Ánh cùng sự dẫn dắt của “thầy” Noo Phước Thịnh đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân một cách thuyết phục. Tuy nhiên, đến với MV Sai một li, giọng ca sinh năm 1996 ít nhiều khiến khán giả hụt hẫng. Không nản chí, trò cưng Noo Phước Thịnh đã tự hứa sẽ mang đến những sản phẩm thật tốt để chứng minh sự nghiêm túc mà cô dành cho nghệ thuật và MV “Em không cần” lần này chính là câu trả lời của Trần Ngọc Ánh.

Chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt MV, Trần Ngọc Ánh trải lòng: “Sau MV Sai một li chưa được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả, tôi cảm thấy vô cùng áp lực. Thế nên khi quyết định sẽ thực hiện MV Em không cần, tôi và êkip đã cố gắng, dốc 200% sức lực để thực hiện một sản phẩm chỉn chu, chất lượng với hi vọng không làm mọi người thất vọng. Trước những lời góp ý từ mọi người, tôi sẽ tiếp thu và hoàn thiện nó theo đúng với con người cũng như con đường âm nhạc mà bản thân đang hướng đến”.

Trần Ngọc Ánh

Trần Ngọc Ánh và diễn viên Paulo

Khi nhận câu hỏi về HLV Noo Phước Thịnh, Trần Ngọc Ánh đã tiết lộ: “Trước đó, tôi cũng có gửi bản demo cho anh Noo xem thì anh bảo: “Ngon, nhưng mặt hơi nhiều mụn nha! (cười lớn)”. Đợt ra sản phẩm này, anh Noo cũng cho tôi nhiều lời khuyên nhưng vì anh quá nhiều việc nên tôi cũng không dám làm phiền nhiều. Chỉ khi nào có bản draft, tôi mới gửi anh xem và cho ý kiến. Nhưng có một điều chắc chắn, mỗi khi tôi nhắn “Anh ơi!” thì anh Noo sẽ xuất hiện. Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người thầy của mình trong cuộc thi Giọng hát Việt và là “anh cả” trên con đường hoạt động nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi”.

Trong MV Em không cần, Trần Ngọc Ánh vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị người yêu phụ bạc. Đóng chung với một bạn diễn người nước ngoài, Trần Ngọc Ánh không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng. “Anh Paulo diễn xuất rất chuyên nghiệp, có những cảnh tôi còn ngại nhưng anh ấy là người chủ động dẫn dắt cảm xúc, hướng dẫn tôi rất kĩ. Cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành tốt phần thể hiện của mình. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi trong MV mới này”.

Cùng xem nhé!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận