Bảo Thy tiết lộ dự án MV ballad quay tại Châu Âu

(MTO 3 - 12/03/2019 15:44)

Sau khoảng thời gian dài tập trung cho công việc kinh doanh, mới đây Bảo Thy đã bật mí việc tái xuất đường đua V-Pop trong thời gian sắp tới.

Trả lời nghi vấn mình dồn sức cho lĩnh vực kinh doanh mà bỏ bê việc ca hát, Bảo Thy khẳng định không có chuyện cô nghỉ hát. Bảo Thy cho biết cô chỉ dừng việc ca hát khi… sinh con và khẳng định dù có lấy chồng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc. Ngoài ra, Bảo Thy còn chia sẻ khi nào có cảm hứng và tìm được ca khúc thật sự hay mới ra sản phẩm chứ không chọn cách ra ồ ạt như trước đây.

“Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi, Thy phải vừa làm vừa tận hưởng mọi thứ. Thời gian gần đây, Thy luôn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Ở mỗi thời điểm, Thy luôn biết mình cần gì và phải làm gì. Bây giờ, Thy hạn chế nhận show lắm. Hiện tại Thy đi hát không còn nặng áp lực kinh tế gì hết nên Thy muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình” – cô tâm sự.

Mới đây, nhân bữa tiệc ra mắt dòng mỹ phẩm mới, Bảo Thy đã bất ngờ tiết lộ: “Tới thời điểm này, Thy cảm thấy mọi thứ nó đã bắt đầu có một guồng làm việc nhất định rồi. Vì vậy tháng sau Thy sẽ sang châu Âu quay MV dành tặng cho khán giả, những người đã chờ đợi Thy trong thời gian vừa qua. Và bắt đầu từ giây phút này Thy sẽ trở lại âm nhạc một cách âm nhạc mạnh mẽ”.

Nói về việc lựa chọn châu Âu để quay MV cho lần trở lại, Bảo Thy giải thích: “Thy chọn châu Âu vì bản thân rất thích không khí cũng như kiến trúc Châu Âu. Tháng 12 vừa rồi Thy đã lên kế hoạch nhưng cuối cùng ở Pháp có bạo loạn nên không thể đi được. Sắp tới, Thy quyết định sẽ quay lại châu Âu cùng với ê-kíp DreamS, những người đã từng hợp tác với Thy trong MV I love you. Dự kiến Thy và mọi người sẽ đi trong 2 tuần để vừa kết hợp du lịch và thực hiện MV. Về ca khúc, Thy sẽ quay một ca khúc ballad có nhiều tâm sự. Vì là ballad nên MV phải có câu chuyện đàng hoàng, nhưng Thy sẽ cố gắng tiết chế về những tình tiết drama. Tất nhiên, Thy vẫn sẽ làm MV của mình có một câu chuyện để dễ dàng truyền tải cảm xúc, nhưng sẽ đi theo hướng nhẹ nhàng và quan trọng nhất vẫn sẽ là đẹp, đẹp thiệt là đẹp”.

Cùng chờ MV mới của Bảo Thy nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận