"Bạn thấy rất nhiều trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn?

(MTO 8 - 18/08/2017 20:31)

Bạn mong muốn có thể làm gì đó để thay đổi cuộc sống của các em nhỏ?

Không thể lúc nào cũng trợ giúp tiền và đồ ăn cho các em để sống qua ngày, hãy giới thiệu các em đến với KOTO để trao cho các em cơ hội thực sự để thay đổi cuộc đời.

KOTO là một doanh nghiệp xã hội hoạt động nhân đạo, đào tạo hướng nghiệp, giáo dục định hướng và tạo công ăn việc làm miễn phí cho các thanh thiếu niên đường phố, lang thang cơ nhỡ; các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người dân tộc thiểu số tại các vùng miền đặc biệt khó khăn, nạn nhân buôn bán phụ nữ, trẻ em và bạo hành gia đình, trong độ tuổi từ 16 - 22 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. KOTO đã hoạt động từ năm 1999 với lĩnh vực đào tạo gồm 2 nghề là nghiệp vụ bàn - bar và nghiệp vụ nấu ăn.

Hơn cả việc học nghề là việc bồi dưỡng kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, mở ra tầm nhìn phát triển cuộc sống vững vàng cho các bạn trẻ. KOTO dạy các bạn kĩ năng sống bằng thực tế trải nghiệm trong một môi trường cực kì thân thiện và năng động: các bạn được dạy từ việc giao tiếp, thuyết phục, lên kế hoạch công việc, làm việc đồng đội cho đến các kiến thức hữu ích về ngành nghề.

Với triết lý "Biết một, Dạy một" (Know One, Teach One), trong suốt 17 năm qua, KOTO đã đào tạo thành công và tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 800 em học viên có hoàn cảnh đặc biệt. Phần lớn các em hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao trong và ngoài nước. Trong đó, 60% các học viên KOTO đang giữ vị trí Quản lý tại các đơn vị, tổ chức lớn và 92% các em đã có thể tự chủ về tài chính và hỗ trợ cho gia đình mình.

Những em nào thuộc diện trên hãy đăng kí theo đường link sau & làm hồ sơ gửi về địa chỉ bên dưới:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScSWlS7b7YEEf5tNs5gBV0uchqMhHd4GA_Zo5IMMLEHQ7feFw/viewform

Hồ sơ tuyển sinh khu vực miền Bắc gửi về:

1) Trung Tâm dạy nghề nhân đạo KOTO, số 11/670 Hà Huy Tập, Yên Viên, Tp Hà Nội.

2) Nhà hàng KOTO, số 59 Văn Miếu, Quận Đống Đa. Tp Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh khu vực miền Nam gửi về:

3) KOTO Catering, 29/23/10 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Nhuận, Quận 7, TP-HCM.

Hoặc liên hệ Hotline:

- Khu vực miền Nam: Chị Thúy 0976 511 236, Email: thuy_training.hn@koto.com.au

- Khu vực miền Bắc: Anh Duy Anh 0911 034 923, Email: ts.recruitment@koto.com.au

Bình luận