Bãi Sao - bãi biển hấp dẫn của Phú Quốc

(MTO - 11/03/2018 10:13)

Phú Quốc nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp. Trong đó, bãi Sao là tọa độ được nhiều teen lựa chọn vì những bãi cát dài trắng xóa, nước biển trong xanh và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Bãi Sao thuộc trị trấn An Thới và nằm cách trung tâm Dương Đông của Phú Quốc khoảng 25km. Khác với những bãi biển khác, cát tại bãi Sao là loại cát trắng, mịn và mềm. Đường bờ biển dài hơn 7km và dọc theo đó hàng dừa cao cao khiến bãi Sao trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Vì nằm ở vị trí khuất gió nên sóng biển tại bãi Sao khá êm dịu. Biển ở đây khá nông, màu nước biển trong xanh đến mức bạn có thể nhìn thấy đáy cát hay từng đàn cá nhỏ bơi lội. Ngoài ra, tại bãi Sao còn có nhiều dịch vụ vui chơi như thuyền máy, cano, lặn, thuyền kayak...

Vì chỉ cách trung tâm Phú Quốc khoảng 25 phút chạy xe máy nên bạn có thể lập một chuyến đi trong ngày. Dịch vụ tắm biển, thay quần áo là miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị thêm "ngân lượng" cho những dịch vụ khác như tắm nước ngọt, thuê ghế, giữ đồ...

Với vẻ đẹp còn hoang sơ, bãi biển còn thu hút được nhiều khách tới đây. Ngoài ra, bãi Sao còn là một địa điểm lí tưởng để bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển đó.

BÀI, ẢNH: PHƯƠNG NHIÊN

Bình luận