Bạch Công Khanh tung bộ ảnh với Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh

(MTO 9 - 21/09/2022 22:31)

Phim truyền hình Duyên kiếp đã khép lại với kết thúc có hậu trong sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim chính là bộ ba Bạch Công Khanh – Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh.

“Một chặng đường thật đẹp đã khép lại với Duyên Kiếp. Đến bây giờ, Khanh vẫn không dám tin vào tình cảm lớn mà mọi người đã dành cho bộ phim cũng như vai diễn của Khanh. Nhớ cả đoàn và quý khán giả nhiều lắm. Khanh mong được gặp lại mọi người thật sớm trong những bộ phim tiếp theo” – lời chia sẻ trên trang cá nhân của Bạch Công Khanh thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận.

Không chỉ nhận cơn mưa lời khen từ khán giả, đồng nghiệp nhiều khán giả còn bày tỏ lòng cảm ơn, cả những tiếc nuối và mong muốn phim có phần tiếp theo. Đặc biệt, Bạch Công Khanh còn nhá hàng một hình ảnh “cậu Hai Lương lên đồ cùng 2 mợ”. Đây là một trong số những hình ảnh trong bộ ảnh đặc biệt thay lời cảm ơn của bộ ba Bạch Công Khanh – Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh gửi đến khán giả đã yêu mến, ủng hộ họ trong suốt quá trình bộ phim phát sóng.

Bộ ảnh được thực hiện với concept khá đa dạng. “Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiếp tục biến hóa khi thì với hình ảnh vô cùng lịch lãm cùng vest đen, sơ mi trắng lúc lại rất cá tính với set đồ như được “đo ni đóng giày” cho riêng mình. Đặc biệt, khả năng diễn bằng mắt cùng hai bạn diễn trong bộ ảnh khiến khán giả có cảm nhận, Bạch Công Khanh dường như vẫn khá nhập tâm với vai diễn trong Duyên kiếp.

Trong khi đó, Trương Mỹ Nhân đã lột xác khỏi hình bóng của “mợ hai Huệ” hiền lành, chất phác và quê mùa khi khéo léo chọn những set đồ khoe triệt để lợi thế về hình thể là bờ vai thon, lưng ong và eo con kiến. Riêng với Ngô Phương Anh, vẻ sắc sảo của “mợ cả” vẫn được phát huy cả trong cách chọn trang phục và diễn xuất.

Được biết, sau Duyên kiếp các diễn viên đều có nhiều dự án mới. Riêng với Bạch Công Khanh anh đang chuẩn bị cho ra mắt live session gồm 9 ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ người nghe nhạc trên trang YouTube cá nhân vào ngày 22-9. Tất cả các ca khúc đều được thu hình và thu âm trực tiếp.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận