BB Trần, Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong “Gia đình Mén du xuân”

(MTO 2 - 02/02/2019 20:27)

Sắp tới, một phiên bản đặc biệt của Gia đình Mén sẽ xuất hiện trong dịp Tết 2019 với nhiều bất ngờ và đầy hài hước.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11/11/2018, Gia đình Mén khiến khán giả không khỏi phấn khích khi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang cùng dàn diễn viên khách mời Mlee, Phở, Ngọc Thảo, Trấn Thành... Đặc biệt, sự xuất hiện của em gái Trấn Thành và em gái Hari Won cũng là một làn gió tươi mới, góp phần giúp web drama này thêm màu sắc và cảm xúc.

Sau 9 tập lên sóng, Gia đình Mén chính thức dừng lại và nói lời tạm biệt với khán giả. Như hiểu được tâm tư của các fan, Hari Won đã trở lại với một sản phẩm “lạ mà quen” – Gia đình Mén du xuân.

Mở đầu tập 1, trong không khí hân hoan người người, nhà nhà về quê đón Tết thì “Gia đình Mén” cũng trở về quê ngoại trong một tâm thế… không mấy hào hứng. Để dụ được Mén, Mẹo và Mận ở lại nhà bà ngoại đến mồng 3 Tết, Lê Giang đã chấp thuận yêu sách từ các con: Mẹo có nửa chiếc xe motor, Mén có nửa tháng lương, Mận có nửa bộ lau nhà mới.

Đường về quê có vẻ không mấy “tuyệt vời” với bốn mẹ con. Nhìn cảnh Mén xây xẩm mặt mày, Mẹo nôn ói suốt cả chặng đường là biết. Bất ngờ, BB Trần phiên bản nam tính xuất hiện khiến khán giả ngỡ ngàng.

Và đón gia đình Mén ở đầu xóm chính là Hải Triều. Khán giả tiếp tục bất ngờ khi Hải Triều sở hữu gương mặt chuẩn men với bộ râu cực ngầu. Vẫn cách diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh, Hải Triều khiến dân tình cười lăn cười bò với những câu trả lời trớt quớt. Và Hải Triều cũng chính là nỗi ám ảnh của Mén và Mẹo khi ép hai anh em diện áo bà ba nguyên mùa Tết. Những bộ quần áo màu sắc “hoa lá cành” đã thực sự khiến Mén và Mẹo phải thất thần, bởi trước đó hai anh em đã chuẩn bị rất nhiều bộ cánh thời trang để tích cực “chặt chém”.

Tập 1 mới chỉ nhá hàng nhưng đã mang đến cho người hâm mộ những phút giây thư giãn sảng khoái. Liệu còn những bất ngờ gì tiếp theo và nhân vật khách mời nào sẽ xuất hiện, cùng đón xem diễn biến tập 2 sẽ phát sóng trên YouTube của Hari Won nhé!

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận