Áo dài dành cho teen mê hội họa

(MTO 7 - 13/07/2017 20:04)

Với những họa tiết khắc họa đường nét, hình khối đẹp mắt, bộ sưu tập Lencii 2017 “Tinh Hoa Nghệ Thuật” là món quà tiếp thêm sức mạnh để các cô nàng teen vững tin chinh phục ước mơ hội họa của mình.

Các nàng teen khéo léo hẳn sẽ khiến bạn bè trầm trồ khi trổ tài lẻ như vẽ báo tường, trang trí lớp, hay ghi dấu ấn trên từng trang lưu bút…Nhưng đó mới là chút thể hiện be bé thôi, rất nhiều cô nàng “cầm cọ như múa” thổ lộ rằng: làm việc, sáng tạo trên những bản vẽ, hình khối và màu sắc…chưa bao giờ thôi cuốn hút các nàng teen có năng khiếu về hội họa. Và vì thế, những ngành liên quan như thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc sư, vẽ minh họa…là những ngành nghề, là đam mê, mơ ước lớn hơn của các nàng ấy.

 

Mong muốn phá cách và thoát ra khỏi mọi giới hạn, nhãn hàng Lencii thuộc thương hiệu Thái Tuấn mang đến những chiếc áo dài với hoa văn lấy cảm hứng từ hội họa đường nét nằm trong BST “Tinh Hoa Nghệ Thuật”.

 

Đây chính là sự cổ vũ dành cho các cô gái yêu thích mỹ thuật với thông điệp “Không chỉ ước mơ thôi, hãy nghiêm túc để thực hiện ước mơ đã ấp ủ bấy lâu của mình các cô gái ơi!”.

 

Chiếc áo dài mang những hoa văn sáng tạo từ hội họa đường nét của Lencii cũng chính là dành cho các nàng teen có thiên hướng và đam mê nghệ thuật. Hãy luôn nhớ rằng chính từ đam mê, tình yêu mà từ đó ta sẽ những ước mơ lớn lao hơn cho cuộc đời.

 

Các cô gái đam mê hội họa còn ngại ngần gì mà không khoác lên mình chiếc áo dài với những họa tiết duyên dáng của Lencii nào! Diện áo dài xinh và cùng Lencii chạm gần hơn những ước mơ của mình nhé!

 

Có những ước mơ về mỹ thuật, hội họa rất đẹp mà các bạn nữ sinh chia sẻ bằng chính niềm đam mê của mình. Còn Lencii, Lencii sẵn sàng ủng hộ và ở bên bạn để tiếp thêm sức cho mọi ước mơ bởi đó chính là một mầm non cần được nuôi dưỡng và vun vén để lớn lên và tỏa bóng mát cho cuộc đời.

 

Không chỉ mang đến diện mạo mới cho họa tiết áo dài nữ sinh, Bộ sưu tập “Tinh Hoa Nghệ Thuật” 2017 của Lencii còn quan tâm đến sự nâng niu nét đẹp của các cô gái. Tôn vinh dáng vẻ, nuông chiều sự thoải mái khi mặc lên chiếc áo dài Lencii nhờ chất liệu mềm mịn và thoát mát, cũng là mục tiêu hàng đầu của bộ sưu tập năm nay.

 

Bên cạnh hoa văn lấy cảm hứng từ hội họa đường nét, bộ sưu tập Lencii 2017 còn là sự tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật khác: âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, khiêu vũ, văn chương, nghệ thuật xếp giấy origami để khơi nguồn cảm hứng và tình yêu dành cho nghệ thuật ở các bạn nữ sinh.

Vải áo dài nữ sinh Lencii được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải và showroom Thái Tuấn trên toàn quốc. 

Từ nay đến hết ngày 31/7/2017, Thái Tuấn ưu đãi 15% sản phẩm vải áo dài nữ sinh Lencii cho khách hàng đến mua sắm tại hệ thống showroom Thái Tuấn ở Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: (08) 3859 1904 hoặc xem tại website www.lencii.thaituanfashion.com, Facebook Lencii – Đồng hành cùng Nữ sinh Việt Nam.

Bình luận