Áo dài cưới của Minh Hằng mất 1 tháng thiết kế, thêu tay hoa văn

(MTO 6 - 15/06/2022 09:35)

NTK Chung Thanh Phong là người đứng sau bộ áo dài cưới lộng lẫy của Minh Hằng trong lễ gia tiên, tổ chức vào sáng 13/6.

Sáng 13/6, lễ gia tiên của Minh Hằng và chồng đã diễn ra ấm cúng tại nhà riêng. Cô dâu Minh Hằng trở thành tâm điểm với bộ áo dài cưới màu trắng nền nã.

Đặc biệt, thiết kế cách tân chiếc corset lên áo dài truyền thống Việt Nam giúp siết vòng eo con kiến của nữ diễn viên. Sự đột phá này vừa mang hơi hướng hiện đại vừa đem lại cảm giác trang nhã lẫn trendy cho tà áo dài truyền thống.

Theo NTK Chung Thanh Phong, bộ áo cưới mà Minh Hằng mất đến tận 1 tháng lên ý tưởng, điểm xuyến từng chi tiết... Đặc biệt, tất cả họa tiết đều được vẽ bằng tay và sử dụng kĩ thuật thêu thủ công toàn bộ và cắt đục lazer để tạo nên điểm nhấn bắt mắt của tà áo dài.

Đáng nói hơn, sắp tới, NTK Chung Thanh Phong sẽ cho ra mắt bộ sưu tập áo dài cưới đầu tiên trong sự nghiệp và Minh Hằng chính là người “mở hàng” cho bộ sưu tập này. NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: “Tôi và Minh Hằng đã biết nhau gần 10 năm. Đây là niềm vinh dự lớn của tôi khi đã được cô ấy lựa chọn thực hiện mẫu thiết kế áo dài cho ngày trọng đại này”.

Đồng thời, NTK Chung Thanh Phong khẳng định Minh Hằng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bộ áo dài mà anh thiết kế cho cô. Sau khi thử, sao phim “Bẫy ngọt ngào” quyết định ngay và không cần chỉnh sửa gì.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận