Ấn tượng với bộ ảnh kỉ yếu của teen trường THPT Lê Văn Tám (Sóc Trăng)

(MTO 6 - 12/06/2019 12:24)

Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng độc đáo nào cho bộ kỷ yếu đời học sinh của mình thì hãy tham khảo bộ ảnh cực chất sau của teen đến từ trường THPT Lê Văn Tám (Sóc Trăng) nhé!

Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về. Những ngày này teen cuối cấp các trường cấp 3 đang vừa háo hức, lại vừa lưu luyến, hồi hộp cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu để kỷ niệm cho quãng thời gian đi học đã qua, cũng như là lời tạm biệt dành cho nhau khi thời gian đến trường không còn nhiều nữa. Để lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò, lớp 12A1 - Trường THPT Lê Văn Tám, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng đã cho ra đời một bộ ảnh theo phong cách hài hước, vui nhộn. Những chiếc quần đùi hoa sặc sỡ sắc màu đã trở thành phụ kiện độc đáo, đặc sắc cho bộ ảnh này.

Bên cạnh những kiểu chụp truyền thống với áo trắng, quần đen hay áo dài, thời gian gần đây các bạn teen cấp 3 đang rất thịnh hành “mốt” chụp ảnh kỷ yếu siêu quậy với những trò té nước, ném màu vô cùng ấn tượng.

Những bộ ảnh kỷ yếu của teen cấp 3 gần đây thực sự là cuốn album tái hiện lại một cách đầy đủ những điều gần gũi, chân thật, hồn nhiên nhất của thời học sinh. Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành trào lưu của các bạn sinh viên năm cuối để lưu lại những khoảnh khắc bên nhau sau nhiều năm gắn bó.

MINH TUỆ

Theo Mực Tím

Bình luận