Á quân Gương mặt thân quen: “Tôi không hối hận khi dồn hết tiền đầu tư cho MV”

(MTO 10 - 12/10/2018 13:27)

Mới đây, Á quân Gương mặt thân quen 2018 Đỗ Phú Quí đã chính thức cho ra mắt khán giả MV Để quá khứ ngủ yên.

Được biết đến với danh xưng “thánh cover” với loạt clip đình đám trên cộng đồng mạng, Đỗ Phú Quí từng đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng ca học đường – nơi đào tạo ra hàng loạt ca sĩ trẻ của showbiz Việt. Sau cuộc thi Gương mặt thân quen, Đỗ Phú Quí quyết định đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật, bắt đầu bằng MV Để quá khứ ngủ yên.

Nói về MV Để quá khứ ngủ yên, Đỗ Phú Quí chia sẻ: “Trong thời gian tham gia Gương mặt thân quen 2018, tôi đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra những tuần thi chất lượng về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Đến khi thực hiện MV, tôi lại phải bỏ ra một số tiền lớn, vì vậy tôi quyết định dồn hết tiền mình có được cho MV này. Đây quả là một áp lực không nhỏ với một nghệ sĩ trẻ như tôi”.

Với sự giúp đỡ của đạo diễn Gin Trần – gương mặt tạo nên thành công của hàng loạt MV đình đám như Nơi nào có em, Anh sai rồi, anh xin lỗi em đi… MV Để quá khứ ngủ yên đã được trau chuốt khá chỉn chu. Gin Trần chia sẻ: ”Trước đó chỉ biết Đỗ Phú Quí qua những sản phẩm cover, đây là lần đầu tiên làm việc nhưng Đỗ Phú Quí khá chủ động trong công việc để tiến độ thực hiện được trôi chảy. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích sản phẩm này của Quí”.

VĨNH THÁI

Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh

(Theo Mực Tím)

Bình luận