Tất cả câu hỏi

Xếp theo

Mực Tím ơi! Mình có thể gửi truyện tự sáng tác vào đây được không?

07/04/2019

Thân chào bạn!

Mực Tím rất sẵn lòng đón nhận sự cộng tác của bạn qua địa chỉ email: ctv@muctim.com.vn. Hoặc bạn cũng có thể click vào đây để gửi bài.

» Xem thêm

Chào MTO, cho mình hỏi những bài gửi online thì chỉ được đăng trên MTO thôi phải không ạ? Nếu muốn bài viết được đăng trên báo giấy thì phải gửi ở đâu ạ? Mình xin cảm ơn

31/03/2019

Chào bạn,

Bài viết gửi đến Mực Tím Online hoàn toàn có thể được chọn sử dụng trên báo giấy, tùy theo nội dung, hình thức thể hiện của bài. Như vậy, bạn cứ tiếp tục gửi bài qua Mực Tím Online nhé!

» Xem thêm

Em có gửi bài cho Mực Tím và đã được chọn đăng (có biên tập vài chỗ). Như vậy em có nhuận bút không ạ và làm sao để biết?

26/03/2019

Chào bạn,

Tất cả các bài viết gửi đến tòa soạn, nếu nội dung phù hợp, báo sẽ chọn đăng sau khi được các biên tập viên thẩm định, biên tập. Do vậy, sẽ có những bài viết được biên tập lại đôi chút cho phù hợp với các tiêu chí của báo. Trong trường hợp đó, tác giả bài viết vẫn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định. Tòa soạn sẽ liên lạc với tác giả để chuyển nhuận bút, vì thế khi gửi bài cộng tác, bạn đừng quên gửi kèm những thông tin quan trọng như họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng (nếu có) nhé!

» Xem thêm

Chào Mực Tím, cho mình hỏi bài được MTO biên tập và sử dụng thì có được trả nhuận bút không ạ? Cảm ơn.

17/11/2018

Chào bạn, khi bài viết được sử dụng, tác giả bài viết sẽ nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn! Để việc chuyển nhuận bút thuận tiện, khi gửi bài, bạn nhớ gửi kèm thông tin liên lạc như họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại và tài khoản ngân hàng (nếu có). Cám ơn bạn!

» Xem thêm

Mình muốn viết bài cho báo thì viết chủ đề mình chọn có được không ạ?

24/10/2018

Cám ơn bạn đã có ý định cộng tác với Mực Tím. Khi cộng tác với Mực Tím, bạn hoàn toàn có thể chọn đề tài, chủ đề cho bài viết của mình. Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn sáng tác truyện, thơ gửi báo mực tím thì mình gửi cho ai, địa chỉ email là gì ạ?

22/10/2018

Chào bạn, bạn có thể gửi sáng tác của bạn đến địa chỉ email: ctv@muctim.com.vn hoặc dùng công cụ gửi bài trên Mực Tím Online!

Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn gửi tranh vẽ cho anh Cỏ Cú thì gửi đến địa chỉ email nào?

12/09/2018

Để gửi câu hỏi thắc mắc tâm tình với anh Cỏ Cú hoặc vẽ tranh tặng anh ấy, bạn có thể gửi đến địa chỉ email: vuonhoang@kqd-muctim.com.

Thân mến!

» Xem thêm

Cuộc thi Nắng sân trường hạn chót là khi nào vậy ạ?

07/05/2018

Hạn chót nhận bài tham gia cuộc thi viết Nắng sân trường là ngày 30/06/2018 bạn nhé! Mong sớm nhận được bài tham dự của bạn!

» Xem thêm

Mình đã viết bài vào giấy chụp ảnh lại rồi thì gửi bằng cách nào?

26/04/2018

Chào bạn, bài viết cộng tác với Mực Tím, bạn có thể viết tay và gửi về địa chỉ tòa soạn (12 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM). Tuy nhiên, để tiện việc xử lí, bạn vui lòng đánh máy và gửi đến email ctv@muctim.com.vn. Bài viết được chọn đăng trên MT và MTO sẽ được nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn. Thân mến!

» Xem thêm
MÌnh muốn viết bài cho MTO thì gửi file word đã chèn ảnh luôn đúng không ạ? Và với ảnh tự chụp thì có yêu cầu gì về chất lượng không ạ?
24/02/2018
Chào bạn, bài gửi cho Mực Tím Online, bạn có thể chèn ảnh vào word cùng chú thích để MTO thuận tiện khi xử lí, biên tập. Tuy nhiên, bạn cũng cần gửi thêm file ảnh gốc kèm theo bài. Đối với ảnh tự chụp thì bố cục ảnh, ánh sáng tốt là điều cần thiết. Ngoài ra, dung lượng tối thiểu nên từ 1MB trở lên. » Xem thêm