Tất cả câu hỏi

Xếp theo

Chào MTO ạ! Mình muốn gửi cùng lúc 2 bài tham dự sân chơi hè có được không ạ?. Mình chân thành cảm ơn

29/05/2019

Chào bạn, hai sân chơi Hhội mê ẩm thực và Bắn tim đến các Idol có nội dung, thể lệ và hình thức tham gia khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể gửi bài tham dự cả hai nhé!

Thân mến!

» Xem thêm

Chào Mực Tím, cho mình hỏi là làm thế nào để đăng truyện lên Hội Quán Tiếu Lâm ạ ? Mình mong có câu trả lời sớm! Cảm ơn Mực Tím

11/05/2019

Nếu bạn có truyện vui, tranh ảnh hay bất cứ điều gì có thể gây cười, hãy nhanh tay mail về địa chỉ hoiquantieulam@muctim.com.vn nhé! Những bài được chọn đăng sẽ có nhuận bút đấy!

» Xem thêm

Em muốn viết bài cho báo và cũng ở xa nên dự định sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận nếu có nhuận bút. Nhưng em không có tài khoản ngân hàng mà mượn của chị, như vậy có được không ạ ?

28/04/2019

Trong trường hợp này, bạn vui lòng ghi rõ trong phần thông tin đính kèm để tòa soạn tiện liên lạc trao đổi nhé! Chúc bạn vui!

» Xem thêm

Mực Tím ơi! Mình có thể gửi truyện tự sáng tác vào đây được không?

07/04/2019

Thân chào bạn!

Mực Tím rất sẵn lòng đón nhận sự cộng tác của bạn qua địa chỉ email: ctv@muctim.com.vn. Hoặc bạn cũng có thể click vào đây để gửi bài.

» Xem thêm

Chào MTO, cho mình hỏi những bài gửi online thì chỉ được đăng trên MTO thôi phải không ạ? Nếu muốn bài viết được đăng trên báo giấy thì phải gửi ở đâu ạ? Mình xin cảm ơn

31/03/2019

Chào bạn,

Bài viết gửi đến Mực Tím Online hoàn toàn có thể được chọn sử dụng trên báo giấy, tùy theo nội dung, hình thức thể hiện của bài. Như vậy, bạn cứ tiếp tục gửi bài qua Mực Tím Online nhé!

» Xem thêm

Em có gửi bài cho Mực Tím và đã được chọn đăng (có biên tập vài chỗ). Như vậy em có nhuận bút không ạ và làm sao để biết?

26/03/2019

Chào bạn,

Tất cả các bài viết gửi đến tòa soạn, nếu nội dung phù hợp, báo sẽ chọn đăng sau khi được các biên tập viên thẩm định, biên tập. Do vậy, sẽ có những bài viết được biên tập lại đôi chút cho phù hợp với các tiêu chí của báo. Trong trường hợp đó, tác giả bài viết vẫn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định. Tòa soạn sẽ liên lạc với tác giả để chuyển nhuận bút, vì thế khi gửi bài cộng tác, bạn đừng quên gửi kèm những thông tin quan trọng như họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng (nếu có) nhé!

» Xem thêm

Chào Mực Tím, cho mình hỏi bài được MTO biên tập và sử dụng thì có được trả nhuận bút không ạ? Cảm ơn.

17/11/2018

Chào bạn, khi bài viết được sử dụng, tác giả bài viết sẽ nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn! Để việc chuyển nhuận bút thuận tiện, khi gửi bài, bạn nhớ gửi kèm thông tin liên lạc như họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại và tài khoản ngân hàng (nếu có). Cám ơn bạn!

» Xem thêm

Mình muốn viết bài cho báo thì viết chủ đề mình chọn có được không ạ?

24/10/2018

Cám ơn bạn đã có ý định cộng tác với Mực Tím. Khi cộng tác với Mực Tím, bạn hoàn toàn có thể chọn đề tài, chủ đề cho bài viết của mình. Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn sáng tác truyện, thơ gửi báo mực tím thì mình gửi cho ai, địa chỉ email là gì ạ?

22/10/2018

Chào bạn, bạn có thể gửi sáng tác của bạn đến địa chỉ email: ctv@muctim.com.vn hoặc dùng công cụ gửi bài trên Mực Tím Online!

Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn gửi tranh vẽ cho anh Cỏ Cú thì gửi đến địa chỉ email nào?

12/09/2018

Để gửi câu hỏi thắc mắc tâm tình với anh Cỏ Cú hoặc vẽ tranh tặng anh ấy, bạn có thể gửi đến địa chỉ email: vuonhoang@kqd-muctim.com.

Thân mến!

» Xem thêm