Tất cả câu hỏi

Xếp theo

Chào Mực Tím, cho mình hỏi bài được MTO biên tập và sử dụng thì có được trả nhuận bút không ạ? Cảm ơn.

17/11/2018

Chào bạn, khi bài viết được sử dụng, tác giả bài viết sẽ nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn! Để việc chuyển nhuận bút thuận tiện, khi gửi bài, bạn nhớ gửi kèm thông tin liên lạc như họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại và tài khoản ngân hàng (nếu có). Cám ơn bạn!

» Xem thêm

Mình muốn viết bài cho báo thì viết chủ đề mình chọn có được không ạ?

24/10/2018

Cám ơn bạn đã có ý định cộng tác với Mực Tím. Khi cộng tác với Mực Tím, bạn hoàn toàn có thể chọn đề tài, chủ đề cho bài viết của mình. Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn sáng tác truyện, thơ gửi báo mực tím thì mình gửi cho ai, địa chỉ email là gì ạ?

22/10/2018

Chào bạn, bạn có thể gửi sáng tác của bạn đến địa chỉ email: ctv@muctim.com.vn hoặc dùng công cụ gửi bài trên Mực Tím Online!

Thân mến!

» Xem thêm

Mình muốn gửi tranh vẽ cho anh Cỏ Cú thì gửi đến địa chỉ email nào?

12/09/2018

Để gửi câu hỏi thắc mắc tâm tình với anh Cỏ Cú hoặc vẽ tranh tặng anh ấy, bạn có thể gửi đến địa chỉ email: vuonhoang@kqd-muctim.com.

Thân mến!

» Xem thêm

Cuộc thi Nắng sân trường hạn chót là khi nào vậy ạ?

07/05/2018

Hạn chót nhận bài tham gia cuộc thi viết Nắng sân trường là ngày 30/06/2018 bạn nhé! Mong sớm nhận được bài tham dự của bạn!

» Xem thêm

Mình đã viết bài vào giấy chụp ảnh lại rồi thì gửi bằng cách nào?

26/04/2018

Chào bạn, bài viết cộng tác với Mực Tím, bạn có thể viết tay và gửi về địa chỉ tòa soạn (12 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM). Tuy nhiên, để tiện việc xử lí, bạn vui lòng đánh máy và gửi đến email ctv@muctim.com.vn. Bài viết được chọn đăng trên MT và MTO sẽ được nhận nhuận bút theo quy định của tòa soạn. Thân mến!

» Xem thêm
MÌnh muốn viết bài cho MTO thì gửi file word đã chèn ảnh luôn đúng không ạ? Và với ảnh tự chụp thì có yêu cầu gì về chất lượng không ạ?
24/02/2018
Chào bạn, bài gửi cho Mực Tím Online, bạn có thể chèn ảnh vào word cùng chú thích để MTO thuận tiện khi xử lí, biên tập. Tuy nhiên, bạn cũng cần gửi thêm file ảnh gốc kèm theo bài. Đối với ảnh tự chụp thì bố cục ảnh, ánh sáng tốt là điều cần thiết. Ngoài ra, dung lượng tối thiểu nên từ 1MB trở lên. » Xem thêm
Chào mực tím. Cho mình hỏi là mình có thể lấy bài dự thi "Xuân yêu thương" của mình trên MTO để tham gia vào "cuộc thi cảm nhận và chia sẻ: Lung linh ngọn nến gia đình" được không?
23/02/2018
Chào bạn, mỗi bài viết chỉ nên tham dự một sân chơi hay cuộc thi thôi bạn nhé! » Xem thêm
Cho mình hỏi sao mình chưa thấy bài dự thi nào của cuộc thi Chúc tết online - Nhận quà may mắn được đăng hết vậy ?
13/02/2018
Chào bạn, các bài dự thi liên tục được cập nhật. Bạn có thể xem lại tại đây nhé!
» Xem thêm
Chào mực tím. Cho mình hỏi là muốn viết bài thì làm như thế nào ạ?
23/01/2018
Chào bạn, muốn cộng tác viết bài cho Mực Tím, bạn có thể bấm vào đây để gửi bài. Hi vọng sớm nhận được bài viết cộng tác của bạn! » Xem thêm